Sự phát triển
của bé

​Mẹ mua đồ chơi đầu tiên cho con

Bé con ra đời không chỉ chăm lo việc ăn ngủ, bú mớm mẹ còn phải lo nhiều chuyện khác hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển sau này của con, giúp con thông minh hơn nhiều hơn các mẹ nhỉ? thế nên hôm nay mẹ mua cho ẻm đồ chơi cũng chọn tiêu chí lắm đó nha.

2 tháng tuổi ngoài việc khóc, ăn, ngủ, đi vệ sinh và đòi ẳm thì nay con đã biết hóng chuyện, thích quan sát xung quanh, hay nhìn về phía có tiếng nói của con người, thích lắng nghe tiếng nói của bản thân phát ra …  mỗi khi phát ra âm thanh con lại lắng nghe và phát âm lại một lần nữa… quan sát bạn nhìn yêu lắm lắm luôn.

À tháng này còn sở thích ngủ võng nữa chứ, thích lắm cơ, mỗi lần oe oe cho lên võng đưa là ảnh nín liền không khóc nữa, mắt thì nhìn vào một vật gì đó lắc qua lắc lại ảnh thích thì phải.

À nói dong nói dài quá, chủ đê chính của blog này là đồ chơi mà mẹ quên bén, chuyện là hôm qua mẹ mua cho bạn cái lúc lắc, vừa có âm thanh vui tai giúp kích thích thêm thính giác cho bạn, mà lại màu mè nhiều nữa để giúp bạn phát triển thêm chút về thị giác đó mà

Màu sắc không nhiều chỉ có chủ đạo màu xanh, đỏ và vàng thôi, nhưng bạn cũng rất thích thú với âm thanh vui tai khi mẹ lắc cái vòng, bạn lắng nghe và quay đầu về phía có âm thanh lạ tai đó. Thỉnh thoảng bạn chăm chú nhìn vào cái đồ chơi và khua chân múa tay ghê gớm, nhưng có lúc chê không thèm nhìn.

Lúc đó mẹ bế bạn lên hoặc dòm mẹt vô để nói chuyện với bạn, lúc đó nhìn mặt và sở thích của bạn, cười toe toét à. Hôm qua bạn còn chơi cả ngay, hóng chuyện cả ngày.

Các mẹ có món đồ chơi nào cho bạn chuẩn bị 3 tháng tuổi hông? mách thêm cho mẹ bin bo với nào

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT