Sự phát triển
của bé

Ăn cơm căng tin sữa mẹ về nhiều

Ai nói gì thì nói. Mẹ thích mẹ cứ làm. Cuộc sống của mẹ mà. Con trai nhỉ. Ít ra hãy cho con ti sữa mẹ khi tối mẹ ở nhà. Tối mẹ ở nhà mà con vẫn phải ti sữa công thức thì mẹ buồn lắm con trai. Mẹ yêu con. Con trai của mẹ.

Bố và bà nội của con không thích mẹ ăn cơm căng tin.
Bố bảo cơm căng tin thì chẳng bao giờ được ngon cả. Bà bảo về nhà ăn cơm mẹ nấu cho đảm bảo lại được nghỉ ngơi 1 chút cho đỡ mệt.
Nhưng về đến nhà, nếu không bận con thì mẹ cũng bận việc khác chả bao giờ ngủ được.
Mẹ cũng sợ đi xe. Mỗi lần ngồi lên xe hình ảnh ấy lại tua đi tua lại trong đầu mẹ. Mẹ chỉ được nghe kể nhưng nó vẫn rõ mười mươi. Mẹ thương. Mẹ xót và mẹ đau lắm. Lần nào ngồi lên xe nước mắt mẹ cũng xối ra cả quãng đường mẹ đi. Có những lần mẹ pải dừng lại lau nước mắt rồi mới tiếp tục đi tiếp chứ không sẽ không nhìn thấy gì hết. Ngày 4 lần đi đi về về đều như thế cả. Không lần nào không. Thế nên, mẹ không muốn về. Giờ cầm tay láy mẹ cũng ghê tay nữa con trai ạ.
Trời con lúc mưa, lúc rét nên mẹ cũng lười nữa. Thà cứ ở đó ăn cơm rồi nghỉ ngơi cho nhàn hạ.
Mà cũng lạ. Ăn cơm căng tin lúc nào mẹ cũng nhiều sữa. Hôm nào trưa ăn cơm căng tin là hôm đó con trai của mẹ tha hồ ti buổi tối mà không cần sữa ngoài. Con cứ ti một bên. Một bên còn lại sữa ướt áo. Lâu lắm rồi mẹ không còn thấy cảm giác ngực căng tức nữa. Nhưng từ khi ăn cơm căng tin cảm giác đó lại về. Căng tức. Đầy sữa. Thật thích.
Ở căng tin, bà ấy nấu cơm ngon lắm con ạ. Mẹ ăn uống lại đủ chất nên sữa về nhiều. Chứ ở nhà ăn uống có chất mất đâu nên cứ bảo sao sữa chẳng có. Bảo sao mẹ không vắt được tí sữa nào cho con.
Từ tuần sau thôi mẹ cũng ở lại ăn cơm căng tin thôi.
Mẹ chẳng về nữa đâu.
Ai nói gì thì nói. Mẹ thích mẹ cứ làm. Cuộc sống của mẹ mà. Con trai nhỉ. Ít ra hãy cho con ti sữa mẹ khi tối mẹ ở nhà. Tối mẹ ở nhà mà con vẫn phải ti sữa công thức thì mẹ buồn lắm con trai.
Mẹ yêu con. Con trai của mẹ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT