Sự phát triển
của bé

Anh Thư – Con là nguồn sống của cả gia đình

 Con yêu! Vậy là mẹ con mình đã gặp nhau gần 8 tháng rồi đấy! Cho đến bây giờ mẹ vẫn không quên được cảm xúc ngày đầu...

 Con yêu! Vậy là mẹ con mình đã gặp nhau gần 8 tháng rồi đấy! Cho đến bây giờ mẹ vẫn không quên được cảm xúc ngày đầu tiên mẹ con mình gặp nhau. Cuộc đời mẹ đã nhiều lần rơi nước mắt nhưng mẹ biết rằng giọt nước mắt mẹ rơi trên bàn mổ khi nghe tiếng khóc của con là giọt nước mắt ý nghĩa và thiêng liêng nhất. Mẹ hiểu rằng giấc mơ 10 năm đằng đẵng tìm con của mẹ giờ đã thành hiện thực. Trong cuộc đời này có những sự đánh đổi khiến người ta ân hận và day dứt nhưng mẹ chưa bao giờ ân hận khi mẹ đánh đổi tuổi thanh xuân, sức khoẻ, thời gian thậm chí là đánh cược cả sinh mạng của mình để có được con vì mẹ hiểu rằng được làm mẹ là điều tuyệt vời và thiêng liêng nhất! 
Thời gian bên con, cả nhà đã có nhiều đêm thức trắng, mẹ vui và hạnh phúc với những cữ bú no của con và những giấc ngủ say nồng nhưng cũng quặn lòng khi con không ăn và gắt ngủ. Cuộc đời mẹ đã gặp những người đến và ra đi vô định nhưng mẹ chắc chắn một điều con đến với mẹ là vĩnh cửu. Mẹ không dám chắc sẽ cho con những điều tốt nhất nhưng có một điều mẹ chắc chắn là mẹ sẽ nuôi dưỡng con bằng tình yêu thương vô bờ bến mà mẹ có. Tình yêu đó là vĩnh hằng và vô điều kiện con yêu nhé!
Cuộc đời mẹ từ đây sang trang mới. Phía trước con là bầu trời rộng mở, mẹ con mình sẽ nắm tay nhau và luôn đồng hành nha con!
Con yêu! Hơn ngàn lời nói, mẹ cảm ơn ngàn lần vì con đã đến bên mẹ để mẹ hiểu rằng thứ quý giá nhất trên đời này mà mẹ có được đó là con! Con sẽ luôn bên mẹ và trưởng thành con nhé, hãy biết yêu thương và trân quý từng giây từng phút trong cuộc đời này, con hãy cười và chỉ rơi nước mắt cho những điều mà con thấy ý nghĩa nhất!
Mẹ và cả nhà yêu con nhiều lắm lắm!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT