Sự phát triển
của bé

Ba con

Ba con cứ thích ôm đồm việc vào người để rồi lo lắng, buồn phiền

Cuộc sống bộn bề với một người vô tâm như mẹ thì mọi thứ có vẻ đơn giản. Nhưng với ba con thì khác, ba cứ thích ôm đồm việc vào người để rồi lo lắng, buồn phiền.

Tối qua mẹ mệt nên hai mẹ con mình ngủ sớm. mẹ có thói quen đi ngủ để chế độ điện thoại im lặng, để không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của con và bà ngoại. Vì vậy mẹ không biết ba gọi. Sáng mẹ thấy mấy cuộc gọi nhỡ và tin nhắn. mẹ đọc tin nhắn thấy hơi giật mình ba con nói muốn chết. đây không phải là lần đầu ba con như vậy. Mẹ nói nhiều rồi mà ba không nghe. nợ nần thì bán đất mà trả đi cho nó đỡ mệt óc, còn chuyện dưới nhà thì cứ mặc kệ đi. Ba con đâu phải con trưởng mà phải lo lắng nhiều đến vậy.Chuyện giỗ quẫy ở nhà ông cố thì cứ để mấy bà, mấy ông lo đi, ba con cứ thích xen vào làm gì rồi lại chuốc bực vào mình chẳng phải còn ông nội năm con sao. Hơn nữa nếu nội năm không lo thì còn bác hai, bác ba con. Sao ba con cứ xoắn lên vậy chứ. Còn nhà thì có thì làm to không có thì làm nhỏ mẹ có đòi hỏi gì đâu sao ba cứ tự làm khổ mình vậy chứ.

Sáng nay mẹ đã gọi cho ba rồi có vẻ cũng ổn hơn rồi. Nhiều lúc mẹ thấy bực mình với ba lắm con ak. Nhưng mà thôi kệ cứ để ba sống theo kiểu của ba, mẹ không quản mà nói đúng ra là mẹ không quản nổi mà cũng không thích quản, như câu nói của con mỗi khi con làm gì bị ngoại la là con lại “kệ”. một ngày nào đó con lớn lên mẹ tự nhủ không biết con có giống ba không vì bây giờ mẹ thấy dường như con mang tất cả mọi thứ của ba từ khuôn mặt tới dáng đi, tính cách.

Con gái à. giống ba sẽ khổ lắm đấy.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT