Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Baby tintin

Chào em bé Tintin của mẹ! Nếu ai hỏi mẹ điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mẹ là gì? Mẹ sẽ trả lời: "Đó chính là con trai Tintin của...

Chào em bé Tintin của mẹ! Nếu ai hỏi mẹ điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mẹ là gì? Mẹ sẽ trả lời: “Đó chính là con trai Tintin của mẹ”. Con đến với mẹ trong lúc mẹ tưởng chừng như cuộc sống này đã vụt tắt. Chính sự hiện diện của con làm mẹ có thêm động lực và sức mạnh để đi tiếp.

Mẹ vẫn nhớ như in những ngày con còn nằm trong bụng mẹ, từng sự thay đổi phát triển của con, từng cú hích thật mạnh vào bụng mẹ khiến lòng mẹ hạnh phúc vì con đang phát triển khỏe mạnh. Rồi cái ngày định mệnh ấy, ròng rã suốt 12h chờ đợi, sanh thường không được mẹ được chuyển mổ cấp cứu. Cơn đau đẻ lúc ấy cũng không là gì khi cái khoảnh khắc mẹ nhìn thấy 1 em bé nhỏ xíu của mẹ nhoẻn miệng cười khi lần đầu mẹ con mình nhìn thấy nhau.

Hơn 1 năm rồi, con giờ đã được 14 tháng. Mỗi ngày trôi qua con lại có một sự thay đổi.  Mẹ trông cho con biết lật, biết ngồi, biết bò, biết đứng và giờ nhóc con của mẹ đang chập những bước đi đầu đời. Mẹ hạnh phúc nhất là khi được ôm con vào lòng, hơi ấm và trái tim mẹ sẽ hòa cùng con và có một sự thiêng liêng mà mọi người luôn nói đó là tình mẫu tử. Con là món quà tuyệt vời nhất của mẹ là sự bù đắp cho những tổn thương mà mẹ đã trải qua. Bé yêu của mẹ đã biết gọi papa, bà, cá, đi ra, xích ra… mà vẫn chưa biết gọi mẹ nữa. Mẹ mong lắm cái ngày con cất tiếng gọi mẹ chắc lúc đó mẹ sẽ vỡ òa trai tim mẹ sẽ tan chảy ra mất vì con thôi.

fb_img_1481349937985-400x402

Bố mẹ, ông bà, dì-cậu yêu con rất nhiều. Ngôi nhà này hạnh phúc và vui vẻ là vì tiếng cười nói của con mỗi ngày đó con biết không? Mẹ chúc con trai mẹ hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Mẹ yêu và yêu con rất rất nhiều em bé Tintin của mẹ à!

#nămđầuđờicủacon

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT