Sự phát triển
của bé

Bố nhanh về với hai mẹ con nhé, bố ơi!

Yêu con vô cùng con trai ạ. Mẹ yêu con lắm. Bố nhanh về với hai mẹ con nhé, bố ơi!

Con trai yêu quý!
tối qua con ngủ sớm lắm. 7h hơn con đã ngủ rồi. Vì con ti chưa no nên ngủ tí lại ọ ọe dậy. Mẹ lại cho ti mà vì mẹ không đủ sữa nên con chẳng ngon giấc. Mẹ cho con ti bình. Lừa lừa nhét núm ti bình vào miệng con. Con ti được tí rồi nhè ra lại ẹ ẹ. Con khôn quá. Con biết không phải ti mẹ nên chẳng thèm ti nữa. Hức.
Mẹ vạch ti cho con ti. Con ngửi ngửi hơi rồi tìm ti mẹ nhanh lắm. Yêu lắm cái khuôn mặt của con lúc đó.
Vừa cho con ti mẹ vừa ghé sát vào đầu con. Hít hà mùi thơm từ cơ thể của con trai mẹ. Cuồng quá. Nghiện quá. Ham quá. Mà không nỡ làm con tỉnh nên không dám rúc rích nhiều.
Đêm qua, mẹ không bật điều hòa vì trời có trở lạnh. Mẹ bật quạt rồi mở cửa sổ cho thoáng. Gió vào lồng lộng. Nhưng cửa sổ cứ phập phồng cái rèm rồi kêu lích kích làm mẹ sợ. Mẹ phải đóng cửa. Không có bố ở nhà, hai mẹ con ngủ một phòng cũng thấy quá rộng rãi. Mẹ chẳng dám mở cửa sổ vì cứ nghĩ lung tung.
Dạo này mẹ hay nghĩ và mơ lung tung lắm. Toàn điều xấu nên cũng sợ lắm. Không hiểu vì sao mẹ không thể ngủ yên được. Từ lúc nhà có việc đến giờ, chưa bao giờ mẹ ngủ ngon giấc. Có lẽ phải chờ bố về ôm mẹ con mình đi ngủ thì may ra thôi. Con trai ạ. Con lớn lên thêm tí nữa rồi làm vệ sĩ cho mẹ nhé, ôm mẹ ngủ nhé. Bảo vệ mẹ nhé, được không, con trai của mẹ.
Sáng mẹ đi làm thì con dậy, đúng rồi 119h30 ngủ thì 7h 30 con dậy. Mẹ bế con tí hít hà tí rồi đi làm. Mẹ không nỡ rời xa con đi làm. Mẹ cứ muốn ở nhà với con. Ngày xưa ở phòng cũ mẹ còn lì ở nhà chơi với con thêm 10 phút rồi mới đi làm muộn một chút cũng không sao. Ở phòng này, đi muộn là chết nên mẹ chẳng dám chần chừ. Dứt con ra khỏi vòng tay mẹ; nhiều hôm dứt miệng con ra khỏi ti mẹ nữa. Thương con vô cùng, con trai của mẹ ạ.
Yêu con vô cùng con trai ạ.
Mẹ yêu con lắm.
Bố nhanh về với hai mẹ con nhé, bố ơi!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT