Sự phát triển
của bé

CADIE Bị Hiểu Lầm Là BÚP BÊ TRONG KHUNG KÍNH Khi Đến Quán Của Mẹ Chơi

Vẻ ngoài của cô bé gây hiểu nhầm nghiêm trọng với một khách hàng nước ngoài.

Từ bé, cô con gái cưng Cadie của Elly Trần đã xinh xắn, đáng yêu như búp bê. Càng lớn cô bé lại càng giống thiên thần với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn long lanh và làn da trắng như tuyết. Elly Trần thường xuyên đăng ảnh cô con gái cưng lên trang cá nhân và bức ảnh nào cũng đốn tim của fan vì quá dễ thương. Khi Cadie còn nhỏ, tóc ngắn xoăn tít nhìn hơi hài hước nhưng từ lúc hai tuổi, Elly đã để tóc dài thướt tha cho con gái khiến cô bé cũng trở nên dịu dàng, xinh đẹp trông thấy. Mới vài tuổi đầu mà cô nhóc này đã ra dáng mỹ nhân thực thụ, chẳng hề thua kém gì mẹ Elly Trần.
Bởi vẻ đẹp “gây thương nhớ” này mà công chúa nhà Elly Trần vừa gây ra một vụ hiểu nhầm “nghiêm trọng” vô cùng hài hước. Cadie thường xuyên đến cửa hàng quần áo của mẹ Elly chơi cũng như thỉnh thoảng làm mẫu ảnh, thế là tình cờ được nhìn thấy bởi một khách hàng nước ngoài và cô bé lập tức bị hiểu nhầm cô bé là búp bê trưng bày: “Đây là vị trí ngồi quậy yêu thích của mình khi đến cửa tiệm đồ con nít. Một lần mình đang ngồi đây thì bị 1 cô khách người Ba Lan tưởng là búp bê trưng bày của showroom”.

 

Dòng chia sẻ này của Elly Trần khiến các fan không thể nhịn được cười và cũng phải lập tức thừa nhận rằng nhìn Cadie đáng yêu như cục bông thế thì ai mà không hiểu nhầm cho nổi. Cadie khiến bất cứ bà mẹ bỉm sữa nào cũng phải ao ước mình có một thiên thần như thế trong nhà.


Status vô cùng thú vị của Elly Trần khi con gái bị hiểu lầm là búp bê


Cadie xinh như thiên thần thế này thì làm sao không hiểu lầm cho được


Cadie sở hữu nét đẹp lai tây hài hoà khó tìm

Bởi My Nguyễn 
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT