Sự phát triển
của bé

Cảm xúc của mẹ khi có con

Hành trình chào đón con

Gửi bé yêu của mẹ!

Hôm nay mẹ nhận được món quà từ MarryBaby khui hộp quà ra mẹ rất bất ngờ vì qùa tặng rất đa dạng mẫu mã bắt mắt từ các nhà tài trợ lại có cả cẩm nang về 40 tuần yêu thương rất đầy đủ chi tiết mà Marry baby gửi tặng.

Cảm giác khi biết có con, cả những ngày thai nghén đến không thể chịu nỗi của mẹ. Hành trình chào đón con có ông bà nội ngoại  chăm sóc mẹ bằng các thực phẩm tươi ngon được gửi từ quê hương miền trung, có bố con nè mẹ nhớ khi cảm giác lần đầu khi biết mình đang mang con trong mình bố con có nói câu làm mẹ cứ tủn tỉn cười mỗi khi nghĩ tới “lúc trước em là tiên con bây giờ em là tiên mẹ rồi”, ….nhiều câu nói của bố thú vị lắm con ah, bố con là một người rất tốt tính rất yêu trẻ con đó con àh.

Mẹ cảm thấy mình là một người phụ nữ hạnh phúc, hạnh phúc vì con đến bên bố mẹ, hạnh phúc vì nhận được nhiều sự quan tâm và chăm sóc của những người thân yêu,sự hỗ trợ của các đồng nghiệp những sự giúp đỡ mặc dù rất nhỏ rất nhỏ từ những người xung quanh mẹ cảm giác vui lắm con ah. Lúc mẹ có con mẹ mới thấu hiểu hành trình để nuôi dạy 1 đứa con thành một người trưởng thành là cả một quá trình rất dài con ah, hành trình 1000 vàng cùng MarryBaby là cả một chặng đường bố mẹ sẽ dành cho con sự yêu thương chăm sóc tốt nhất công chúa của bố mẹ. Yêu con

1474879670066_6547-400x533
Cảm ơn nhà đồng hành MarryBaby!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT