Sự phát triển
của bé

Chào con, thiên thần của mẹ!

Thư gửi thiên thần nhỏ....

Chào thiên thần nhỏ. Mẹ viết lên đây là 1 bài dự thi. Mẹ cũng chẳng biết nó có được giải gì gì không. Mẹ chỉ nghĩ đơn thuần đây là 1 lá thư mẹ viết dành cho con yêu của mẹ. Vì mẹ biết chắc mẹ lạc đề rồi.

Con trai à vậy là con mẹ đã 18 tháng rồi. Thế giới quanh con vẫn còn rất bao la. Mẹ nhớ như in ngày con trai mẹ chào đời. Đôi tay nhỏ bé cứ nắm chặt ngón tay mẹ. Mẹ cất tiếng chào con nhưng con lại đáp lời mẹ bằng tiếng khóc thật to. Con có biết khi nghe tiếng khóc ấy mẹ hạnh phúc như thế nào. Mẹ như muốn vỡ òa. Bao nhiêu cơn đau khi mẹ sinh con dường như không còn nữa. Bác sĩ hỏi mẹ: “vui lắm phải không, con trai nhá”. Mẹ vừa khóc vừa cười. Cả không gian như chỉ còn mẹ và con. Cái cảm giác ấy, niềm vui và hạnh phúc ấy giờ nghĩ lại mẹ vẫn thấy lâng lâng và tự mình mỉm cười. Rồi mỗi khi con mở mắt nhìn xung quanh. Mẹ biết con chưa thể nhận ra mẹ. Nhưg mẹ vẫn vẫy tay trước mắt con và khẽ: “con à, mẹ đây. Chào con trai của mẹ”. Con vẫn không cười, vẫn cứ khóc. Rồi khi con chập chững bước đi đầu tiên và té ngã. Con đau con khóc, mẹ thấy con đau mẹ cũng khóc. Khi con bệnh con sốt, mẹ thức lo cho con, cảm xúc trong mẹ dạt dào lắm. Mẹ sợ con mệt sợ con sốt cao, lúc đó mẹ lại khóc nghẹn. Mẹ như đứa trẻ với những suy nghĩ linh tinh trong đầu. Mẹ sợ sẽ không lo cho con đủ đầy thì sao. Mẹ nghĩ tới thời gian sau sau nữa. Con mẹ sẽ cất bước đến trường. Con sẽ khôn lớn sẽ xa vòng tay mẹ. Mẹ sợ lắm. Mẹ sợ cái ngày con trưởng thành không cần mẹ chăm sóc. Nhưng mẹ vẫn sẽ luôn ở cạnh con. Dù mai sau đường đời con xanh mát hay đầy chông gai mẹ vẫn luôn ở bên che chở. Trong mắt mẹ con vẫn luôn là 1 thiên thần bé bỏng. Lúc con cười tươi ôm chầm lấy mẹ. Khi con nô đùa với mẹ và hôn lên đôi má mẹ. Mẹ lại nói: “chào con trai, mẹ yêu con” con không khóc nữa con chỉ cười. Chắc là con chưa hiểu đâu như thấy con vô tư mẹ chỉ mong cuộc đời con sẽ luôn là nhữg chuỗi ngày hạnh phúc. Mẹ viết xong những dòng này và nhìn sang con trai mẹ vẫn con đang ngủ. Con mẹ xinh xắn hệt như 1 thiên thần.

FB_IMG_1453577728325-400x300
Cám ơn cuộc đời đã mang con đến bên mẹ. Để mẹ được có con và yêu thương con. Con dù lớn vẫn là con mẹ. Suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn thương con…

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT