Sự phát triển
của bé

Chào mừng 20/11: Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11 Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, yêu đời, luôn luôn giữ vững niềm tin

Tôi đứng lặng giữa cuộc đời nghiêng ngả .
Để một lần nhớ lại mái trường xưa.
Lời dạy ngày xưa có tiếng thoi đưa.Có bóng nắng in dòng sông xanh thắm..
……. …….
Bóng mát dừng chân là một chốn quê
 .
Nơi ơn tạ là mái trường nuôi lớn.
Xin phút tĩnh tâm giữa muôn điều hời hợt.
Cảm tạ mái trường ơn nghĩa thầy cô.

Thầy ak !Gửi đến Thầy,người Thầy gắn bó với em trong suốt quãng hành trình cấp 3 xuyên đại học. Cũng đã 6 năm trôi qua rồi thầy nhỉ ? Kể từ ngày em rời khỏi mái trường để đi đến một ngồi trường xa vời khác, cũng chính là cánh cửa mở đón em vào đại học, một tương lai được ươm mầm bắt đầu tung cánh.

Tính đến nay, em cũng đã trưởng thành và có gia đình,công việc cũng gọi là ổn định . Còn Thầy,  Thầy vẫn đó, vẫn đôi tay điêu luyện trong nhữnq viên phấn trên bục giảng vì chúng học sinh, vì đất nước, đứng trên giảng đường với bao nhiêu hy vọng kì tích đưa được những tài năng giỏi đến với ước mơ. Thầy biết không, em biết ơn thầy lắm, có những lần em mải nói chuyện, em bị thầy cầm vở và phát vào đầu em, em khóc, trên khuôn mặt thầy đã chớm nỗi buồn. rồi một lần em bị tai nạn, chính thầy cũng là người lo lắng cho em, lo cho việc học hành của em bị dở dang, ngày ngày thầy xuống nhà thăm em, rồi đưa những tập tài liệu cho em học, cùng với những câu nói rất dịu dàng :’ em xem bài rồi chỗ nào không hiểu, hỏi thầy nhé ‘. Em buồn vì em cảm thấy mình làm phiền thầy, nhưng em vui, vì em có một người thầy rất tâm lí và quan tâm học sinh. Thầy chỉ bằng tuổi anh trai em thôi, nên em cũng coi thầy như anh trai của mình, và trên lớp học thì thầy là người thầy mẫu mực của em !

Rồi năm tháng cũng qua đi, em đã thi đậu đại học, thầy vui mừng hơn cả em. Thầy cũng chỉ mong em đậu như thế. Cho đến giờ này, em đã nên người ,có công việc, và gia đình. Mọi thứ cũng đã quy về một mối. Cảm ơn thầy nhiều lắm, cảm ơn thầy vì đã cho em những động lực để chắp cánh cho cuộc sống.

Thầy ơi, giờ cu cậu nhà em cũng đã 18 tháng rồi, cũng đã đang đi lớp,đưa con đến trường lại gợi nhớ tới em đến hình ảnh thân thương dưới mái trường năm xưa của mình…Em mong cu cậu nhà em cũng sẽ giống mẹ nó, có đươc những động lực đáng quý nhất để phấn đấu cho tương lại rạng sáng hơn.

Em yêu quý thầy như người Anh kính mến của em, em chỉ muốn nói với thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời. Và một “1” trong 1000 điều hạnh phúc của thầy là em! Học sinh 3 chữ T mà thầy thường gọi.

P/s : Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, yêu đời, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự lạc quan trước những đứa học trò tinh nghịch như chúng em

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT