Sự phát triển
của bé

Chỉ có ông nội và Kem ở nhà

hưng ông rửa mặt được, rửa đít cho Kem được nhưng thay bỉm thì chưa thấy ông làm bao giờ. Đàn ông mà, không biết trời lạnh thế này, không có bà ở nhà, ông có biết mặc ấm cho Kem không.

Nay, bà Kem đi ăn cỗ ở nhà thờ tổ. Sáng bà đã đi rồi. Để ông một mình ở nhà trông cháu. Cháu ngủ tầng 2. Ông ngồi xem ti vi mở đài ầm ĩ tầng một. Lại có vài ông khách, sáng sớm đã đến buôn chuyện. Rảnh việc quá mà. Suốt ngày buôn dưa lê bán dưa chuột.
Mẹ Kem trước khi đi làm hỏi bà. Nếu Kem dậy ai sẽ thay bỉm cho Kem, rửa mặt mũi cho Kem. Bà chỉ chỉ vào ông. Nhưng ông rửa mặt được, rửa đít cho Kem được nhưng thay bỉm thì chưa thấy ông làm bao giờ. Đàn ông mà, không biết trời lạnh thế này, không có bà ở nhà, ông có biết mặc ấm cho Kem không. Ông lại hay bế Kem đi nhà nọ nhà kia chơi. Sữa mẹ Kem vắt để ở nhà, ông có biết hâm sữa trước khi cho cháu ăn. Ông có biết lấy cháo cho cháu ăn. Đàn ông liệu có tỉ mỉ được như thế không. Khi mà ông nội Kem trước giờ mấy cái chuyện nhà như vậy thường không bao giờ dính dáng. Vợ con đi làm về muộn cũng tự phải nấu cơm chứ ông nội Kem chẳng mấy khi vào bếp mà nấu. Mẹ Kem đi làm mà lo lắng quá.
Không biết lúc cháu dậy, ông có kịp thời lên bế cháu không, hay lại để cháu khóc một mình, đi tìm mẹ, tìm ông, tìm bà mà lao xuống đất. Ngồi ở cơ quan mà ruột gan nóng như lửa đốt. Gọi điện về cho ông thì ông không nghe máy. Không biết ông lại đang làm gì bận.
Ôi trời…
Thiếu bà là mẹ Kem không yên tâm tí nào khi để Kem cho ông. huuu.

14813665_1873746769521211_948099247_n-400x598

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT