Sự phát triển
của bé

Chồng ơi! Em thèm được gối đầu vào tay chồng và ngủ như con mèo

Mới chợt nhận ra, yêu thật đấy, thương thật đấy nhưng lấy nhau rồi, có con rồi cũng đừng vì chăm con quá mà quên mất " Anh Xã!" của mình, tình yêu cần lắm sự xây đắp, vun vén và hạnh phúc từ những cái giản gị

Vợ chồng mới lấy nhau, lúc nào cũng không tiếc thương những tình cảm âu yếm yêu thương và thể hiện nhiều khi nghĩ lại còn đỏ mặt ấy. Thế mà sau 6 năm nhìn lại, cũng vẫn 1 căn nhà, vẫn 2 con người mà sao xa quá, hờ hững sao ấy,thì cứ tối ngày đi làm về rồi con cái, cơm nước, nhà cửa nhiều khi chả có thời gian nói chuyện ấy!! Dù vẫn đâu đó, yêu thương có đó mà thấy nó sao sao ấy!
Hôm nay, mệt, con lại ngủ sớm qua phòng chồng tỉ tê:
Chồng ơi! ôm em ngủ đi
Chồng bảo:
Gì đấy bà
ơ, thì lâu ngày, thèm gối tay chồng, chồng vòng tay ôm em ngủ
Giống con mèo
Thì cuộn tròn ôm chồng ngủ nó mới thích chứ
ừ, thì ôm
Trời ơi! Vợ chồng mà sao lâu ngày được chồng ôm ngủ thich thế!
Mới chợt nhận ra, yêu thật đấy, thương thật đấy nhưng lấy nhau rồi, có con rồi cũng đừng vì chăm con quá mà quên mất ” Anh Xã!” của mình, tình yêu cần lắm sự xây đắp, vun vén và hạnh phúc từ những cái giản gị.
Chợt nghĩ, cuối tuần ta làm cái cuộc hẹn, 2 vợ chồng thôi, đi uống cà phê nhâm nhi tâm sự. cho nó hồi lại những ngày xưa…

Làm phụ nữ, hãy làm người mẹ đảm đang và là người vợ luôn bên chồng, dành thời gian tâm sự sẻ chia với chồng để vun vén xây đắp gia đình hạnh phúc thầm tự nhắc mình như thế!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT