Sự phát triển
của bé

Chủ nhật cho ớt ra biển

Vậy là mẹ khỏi tốn tiền rồi cảm ơn chú nhiều nha. Cô thì mua cho 5 bộ đồ mới liền, thích quá đi, chưa tới thôi nôi mà được nhiều quà quá.

Còn chục ngày nữa là sinh nhật đầu tiên của con gái rồi, nhanh thật đó mới ngày nào con cất tiếng khóc chào đời mà nay con đã được hơn 11 tháng tuổi rồi. Hôm qua mẹ có 2 người bạn hồi truớc học cùng trường đại học của mẹ xuống đây chơi, vui lắm vì lâu lắm rồi mới gặp lại nhau. Vậy là cả nhà kéo nhau ra biển chơi, đây cũng là lần đầu tiên kể từ lúc con biết đi mẹ cho con ra biển chơi, vì lần này con đã tự đứng và đi được trên đôi bàn chân của mình nên mẹ cho con tự do chơi đùa cùng với biển , không phải sợ sệt và ẵm bồng con trên tay nữa. Tiện thể bạn mẹ chụp cho con 1 bộ hình làm kỉ niệm, con mẹ giỏi lắm, lần đầu tiên bị máy chụp hình chuyên nghiệp chụp chẳng sợ gì cả mà còn vô tư chơi đùa để tạo dáng cho chú chụp nữa chứ.


Chụp và chơi đùa dưới biển 1 lúc thì mọi người cùng lên bờ đi uống cà phê, sao mà xui quá cơ, chắc cũng tại mẹ dạo này ít cafe cà pháo nên không nắm rõ tình hình chỉ đến quán cafe đang tạm nghỉ  để sửa chữa. Làm chạy lòng vòng mãi mới chọn được 1 quán cafe ưng ý, vào đến quán chú phục vụ mang menu ra con gái cũng vồ lấy menu giở ra như người lớn.

Vui nhất là mẹ cũng đang tính cho con gái đi chụp hình để trưng hôm thôi nôi, nhưng chưa kịp thì bạn mẹ bảo thôi để mình về chọn hình làm rồi gửi tặng cho bé. Vậy là mẹ khỏi tốn tiền rồi cảm ơn chú nhiều nha. Cô thì mua cho 5 bộ đồ mới liền, thích quá đi, chưa tới thôi nôi mà được nhiều quà quá.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT