Sự phát triển
của bé

Chuyện của Mẹ

Ngày hôm nay đi lam bận rộn hơn mọi ngày..

Công việc của mẹ ngày hôm nay có vẻ ríu rít hơn, chẳng bù cho mọi hôm, chơi dài ra, hôm nay xếp kêu làm một phát 4 bộ hồ sơ năng lực, mẹ vùi đầu vào làm từ sáng đến giờ vẫn còn chút nữa là xong. Nhưng vẫn tranh thủ ghé qua ngồi nhà mary baby tâm sự đôi lời.

Nhiều khi mệt chỉ muốn về với con, đúng là sau nững khó khăn mệt mỏi điều đầu tiên mà ta muốn làm là quay về bên gia đìn nhỏ bé của mình. mỗi lần đón con đi học  về, con cũng thấy vui cười, con chạy như thoăn thoắt lấy túi sách ra xe , cô giáo chưa kịp gọi con về con đã về rồi, hihi. Chuyện của con dài lắm, em chỉ biết là cô giáo nói với em là, nhắc tới con em các cô buồn cười lắm, Khi các cô hô bạn nào về, con em toàn chạy đi lấy túi sách cho các bạn thôi, ròi là được các bạn gái xúm lắm, chết rồi, em chưa thích vậy đâu, mai mốt thích bạn quá quên cả mẹ thì buồn lắm, hãy nào con thích đi học ghê, hóa ra đi lớp có nhiều bạn gái chơi, hiihihi.
Còn một tiếng nữa thôi, là được về rồi, tranh thủ  vào hóng tí chuyện với gia đình ta rồi lại phải làm việc đây, nhớ con yêu nữa.con yêu còn đang ốm dở nữa chứ, không biết hôm nay đi lớp có đỡ hơn không……??///

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT