Sự phát triển
của bé

Chuyện giờ măm măm của gái yêu

Mỗi khi đến giờ ăn của con là 2 mẹ con lại có chung 1 cảm xúc vì nếu con vui vẻ ăn thì hôm đó mẹ cũng vui vẻ và hạnh phúc vô cùng còn nếu con không chịu ăn là mẹ buồn lắm cơ, chỉ mong cho con chịu khó ăn ngoan thôi.

Để nuôi được con khôn lớn, khỏe mạnh không hề dễ chút nào. Là người đã làm mẹ đã và đang trải qua thời kỳ chăm sóc con nhỏ mình thấy thật vất vả, mệt mỏi nhất là bữa ăn của con. Con gái ớt của mình không phải thuộc dạng dễ ăn mà cũng không thuộc dạng quá khó. Có những giai đoạn bé chịu ăn, con ăn hết khẩu phần một cách vui vẻ thì mẹ tự nhiên vui vẻ, hào hứng hẳn lên nhưng cũng có giai đoạn bé không chịu ăn khi đó mẹ buồn lắm con gái ạ, buồn cứ như mất sổ gạo đó. Nhiều lúc 2 vợ  chồng mình toàn phải 1 người đút, 1 người làm trò cho con vui vẻ ăn, chơi với con thì con mới chịu ăn được ít. Trộm vía con phát triển rất đều về thể chất và trí não.

Hôm qua , cả ngày con chẳng chịu ăn gì cả, cả ngày mỗi lần cho con ăn là mẹ lại phải vất vả vật lộn với con gần tiếng đồng hồ mà con chỉ ăn được bắng 1 nửa mọi khi thôi, vì con không chịu ăn nên đến tối mẹ bị nhức đầu vì cứ lo lắng cho con đó con có biết không. Cũng may là sang ngày hôm nay con có vẻ chịu hợp tác với mẹ ăn ngon và ngoan hơn.
Mẹ luôn mong muốn và hy vọng con của mẹ chịu khó ăn thật là ngoan và mau lớn nha.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT