Sự phát triển
của bé

Có ai nhớ Mẹ Bin Bo hơm ?

vắng bóng Marrybaby 5 ngày rồi đấy, mất 2 ngày cúp điện, 1 ngày bị áp xe, và 2 ngày bận công chuyện làm bánh và viết bài bên bếpgiađình nè !

5 Ngày không vô Marrybaby không biết có mẹ nào nhớ em không nhỉ? chắc không ai nhớ hè, không thấy hắc xì cái nào hết trơn mà … thôi buồn 5 giây vậy hihi 

Tối nay ổn ổn lại vào tiếp đây, chả là mấy hôm cúp điện liên tục mẹ bin bo không thể vào được đành phải chịu chứ biết làm thế nào ? Còn lại thì bị áp xe, bạn Bo bước vào giai đoạn tháng thứ 3 nên bạn hơi khó chịu một chút, thành ra mẹ em thức đêm để chăm bạn, ngày ngủ bù, rảnh thì lại lo công việc và làm bánh tham gia bếp gia đình hihi, h vong rinh cái chảo chống dính nè, những sản phẩm dành cho nhà bếp là mẹ bin mê tít thò lò à. 
Khoe món bánh cookie lần đầu tiên mẹ bin làm nè, cũng lo lắng hồi hộp lắm, lên mạng tìm công thức ngâm cứu kĩ lắm, sợ không thành công, nhưng thật may mắn khi thành công ngay mẽ đầu tiên nhờ có sự tư vấn thêm cua 1 người em quý mến hihi.

Đây chính là thành phẩm hoàn thành của mẹ bin bo đó nè 

Cũng là lần đầu tiên trang trí cái bánh, không có dụng cụ làm nên mẹ bin cùng bọc ni lông cắt ra để tạo hình trang trí bánh và viết chữ lên đó. Nhìn tác phẩm của mình hoàn thành cảm thấy vui lắm các mẹ ạ .

Nhưng vui hơn khi con trai ăn và khen đáo khen để… bảo mẹ làm bánh là ngon nhất … thức ăn mẹ nấu cũng là ngon nhất . Anh xã ăn không khen cũng chả chê, hông biết ý kiến ra làm sao mà chỉ im lặng thôi à 
 CÒn bạn Bin thì cũng phụ mẹ , hay nói đúng hơn bạn quá banh chành hết mớ bánh của mẹ hihi 

Tác phẩm gọn gàng là của mẹ, te tua là của bạn ahihi
Bạn nào muốn tham gia thì qua tham gia cho vui nhé ! 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT