Sự phát triển
của bé

Có con là điều tuyệt vời nhất

Nhiều khi mẹ tự hỏi con là ai từ đâu đến mà đáng yêu đến vậy. Con cho mẹ thấy được tình yêu thương cao quý sự gắn kết ngọt ngào và hơn cả niềm vui niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Hôm nay cầm hộp quà của MarryBaby dành tặng trên tay mẹ rất vui và cảm động. Đây là hộp quà đẹp nhất mà mẹ từng được nhận dành tặng bé yêu của mẹ. Từng món quà thể hiện sự quan tâm của cộng đồng MarryBaby dành tặng cho mẹ con mình đó con. Mẹ nâng niu cất giữ chúng để ngày con chào đời mẹ dành tặng con.
Bé yêu của mẹ biết không, ngày bố con đem xe hoa đón mẹ về nhà mẹ cứ ngỡ đó là ngày hạnh phúc nhất đời của mẹ bởi tình yêu đẹp suốt 6 năm của bố mẹ nay đã bước sang 1 trang mới thật đẹp. Nhưng rồi niềm vui niềm hạnh phúc đó được thế vào bởi cảm giác lo lắng và trông ngóng tới bất an khi 2 tháng trời con chưa đến bên bố mẹ. Lúc này mẹ thực sự hiểu hạnh phúc chưa trọn vẹn nếu không có con ở bên. Mẹ đọc mẹ tìm hiểu nhiều lắm chỉ mong bố mẹ sớm tìm được con yêu. Và đúng như các cụ nói ngày mẹ buông xuôi hok mảy may suy nghĩ nữa bởi ông trời chưa cho thì đành chịu thì còn yêu lại đến bên mẹ. Mẹ nhớ như in ngày đó mẹ bị đi ngoài liên tục đến nỗi phải ra viện khám. Trước khi định uống thuốc mẹ lại nhớ đến con. Mẹ chẳng hy vọng gì nhưng cẩn thận nên xin bác sỹ cho thử thai trước khi uống thuốc. Mẹ để quê thử lên bàn và chờ đợi, 5p trôi qua que thử chả có gì khác mọi lần. Đưa bác sỹ và buồn rầu mẹ nói cho em uống thuốc. Rồi bác sỹ đem đến cho mẹ mấy viên thuốc nói uống đi. Thuốc này hok ảnh hưởng tới thai nhi đâu. Rồi dặn mẹ 1 tràng khiến mẹ nghĩ mẹ đang mơ. Cảm xúc trọng mẹ vỡ oà. Mẹ khóc như mưa những giọt nước mắt hạnh phúc điều mà mẹ chưa từng biết đến khi có con. Vậy là kể từ đó tới nay ngày nào với mẹ cũng là ngày tuyệt vời nhất bởi mẹ biết con mẹ đang lớn khoẻ song hành với mẹ. Mẹ yêu con hơn yêu chính bản thân mình. Mẹ làm gì nghĩ gì cũng đều vì con vì tình yêu bao la của mẹ. Mỗi mốc cùng con bước qua mẹ vui hơn bao giờ hết mẹ mong ngóng từng ngày để đến ngày mẹ cùng bố con rinh những món đồ nhỏ xíu về làm bạn. Nhìn chúng cái nào cái ấy bé tí ti mà sao lại đáng yêu đến vậy. Hai bố mẹ cùng ngắm cùng cười hạnh phúc.
Hôm nay niềm vui lại nhiều thật nhiều khi mẹ nhận được hộp quà Marrybaby giftbox 2016 vô cùng đẹp và ý nghĩa.Cảm ơn MarryBaby đã dành tặng mẹ con mình món quà tuyệt vời này.
Mẹ đã cất cẩn thận cho bé yêu của mẹ rồi đó nha. Hai mẹ con mình sắp tới đích rồi nè. Cùng cố gắng con yêu nhé. Mẹ yêu con nhiều lắm.

img_20160927_1-400x536

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT