Sự phát triển
của bé

Con gái của Mẹ!!!

Dành cho đứa con ngoan không mang chung dòng máu

Mẹ không mang nặng đẻ đau sinh ra con, mẹ không ở bên chăm bẵm con những ngày thơ bé, nhưng mẹ đã yêu con, thương con, ngay từ khi mẹ nhìn thấy những bức hình của con trong điện thoại người đàn ông mẹ yêu – bố của con. Lần đầu tiên mẹ gặp con, con còn bẽn lẽn không dám đến gần mẹ, nhưng chỉ một lúc thôi, con đã tíu tít quấn lấy mẹ, chơi đùa, hát hò, kể chuyện. Chuyện người lớn, con không biết rõ nhưng lại vô cùng hiểu chuyện, cho dù bà nội và mẹ ruột con nói về mẹ không tốt nhưng con vẫn đòi bố đưa con đi chơi với mẹ, con tết tóc cho mẹ, ôm cổ mẹ và thì thầm “con yêu cô lắm” rồi hôn đánh “chụt” vào má mẹ. Giây phút ấy mẹ hạnh phúc biết nhường nào.
Mẹ thương con thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm từ nhỏ. Con chỉ mới 5 tuổi thôi, cái tuổi còn quá bé bỏng để hứng chịu những đổ vỡ từ cuộc hôn nhân của bố mẹ con. Nay con ở với bố, mai lại về với mẹ, ngày kia lại ở với bà nội. Nhưng con gái mẹ bản lĩnh lắm,con thừa hưởng từ bố con sự thông minh nhạy bén và biết thông cảm. Con đã thông cảm được cho bố con, mẹ con và vui vẻ chấp nhận cuộc sống như vậy.
Ngồi gõ những dòng này cho con, mẹ nhớ cô gái nhỏ của mẹ da diết. Đã 5 ngày rồi bố con chưa đón con đi chơi với mẹ. Con gái ngoan, học giỏi để bà nội và bố yên tâm nhé
Yêu con

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT