Sự phát triển
của bé

Con không sốt, cái răng thứ 4 vẫn lên ngon lành

Con bóp bóp mũi bà, nhiều khi cào cào miệng bà. Bà kể tội đấy. Cái tay của con hư quá. Bà mà bị xước mặt mũi vì cái móng tay của con là bà sẽ tét mông cả hai mẹ con đấy nhé nghe chưa zai.

Sáng nay, 6 h con dậy, mẹ vắt cho con được 100ml sữa ở nhà cho con rồi đi làm. Nhưng sáng nay, con ti những 220ml cơ. Ngoan quá, yêu quá cơ. Con phải ti thêm 120ml sữa công thức. Con ăn một thìa cháo ớt ngọt, củ cải và thịt lợn. Sáng con ngủ được 1,5 tiếng. Bà có thời gian cơm nước chờ mẹ về. Nay ông cũng đi gặt về sớm nữa chứ. Cả nhà lại được ăn cơm đông đủ cùng nhau.
Còn có kiểu ti rất buồn cười. Con ti mà nửa thân trên của con nằm nghiêng. Nửa thân dưới của con nằm sấp. Mông còn chổng lên trời ấy. Mẹ cứ cho con nằm xuống vài phút còn lại chổng cái mông lên. Mẹ không thể chụp ảnh con lúc đó được chứ không mẹ chụp cho bố con xem để bố biết con bố nghịch như thế nào.
Mỗi lần bế cho con ti, mẹ thường lấy tay phải cầm tay trái của con đưa lên miệng thổi phù phù hoặc nhấm nhấm các đầu ngón tay của con. Có khi mẹ để cho con thỏa sức nắn nắn cái mũi của mẹ, bẹo bẹo cái miệng của mẹ, sờ sờ hai má của mẹ. Con cứ tha hồ khám phá. Con khám phá đến đâu mẹ lại nói tên thứ con vừa động phải đến đó. Như một thói quen được tập rượt sẵn. Bà cho con ti, con cứ đưa tay lên sờ mặt bà. Con bóp bóp mũi bà, nhiều khi cào cào miệng bà. Bà kể tội đấy. Cái tay của con hư quá. Bà mà bị xước mặt mũi vì cái móng tay của con là bà sẽ tét mông cả hai mẹ con đấy nhé nghe chưa zai.
Mỗi lần con tè dầm, bà nội thường bỏ quần con ra cho con cởi chuồng một lúc rồi mới mặc quần. Mỗi lần cởi chuồng, con lại đưa tay cấu cấu, dựt dựt t rim của mình. Bà bảo cấu ném đi đây mà. Heee. Không được thế con zai nhé. Mất giống mất, ông bà lại mắng cho heee.
Cái răng cửa bên trên, cái răng thứ 4 của con đã lên rồi nhé, bằng 1/2 cái răng bên cạnh rồi. May quá, con chẳng sốt cũng chẳng lười ăn và quấy khóc gì cả. Ôi, ơn trời. Mẹ sợ con sốt lắm. Con mà sốt thì cả nhà mẹ và bà lại cũng vất vả mà con thì mệt lử, sút kg ấy chứ. Mà con đã vừa vừa rồi, giờ mà sút kg thì lại không đạt chuẩn rồi. hee.
Chiều nay, mẹ quyết định lấy tinh bột nghệ về bán. Mẹ hào hứng lắm zai yêu ạ. Bố bảo mẹ không có duyên bán hàng. Tuy nhiên mẹ vẫn thử. Mẹ muốn kiếm tiền phát điên lên để sắm sửa đồ dùng trong gia đình và trả tiền xây nhà cho ông nhà. Ôi chao, cứ bé như con thì sướng rồi. Làm người lớn mới khổ. Thế nên khi còn bé con cứ hồn nhiên vô tư theo đúng tuổi của con nhé. Học hành chăm chỉ và ngoan ngoãn để ông bà, bố mẹ vui lòng con nhé.
Chiều mẹ để lại nhà cho con 200ml sữa đấy. Trưa mẹ cho con ngủ con cũng không ngủ. Lúc mẹ bắt đầu đi làm, bà mới bế ru con. Hi vọng chiều nay con ngủ ngon nhé. Chiều về mẹ lại mua quần áo cho con nhé.
Mẹ yêu con. Bố yêu con. Mình cùng yêu nhau mãi nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT