Sự phát triển
của bé

Con là cuộc sống của mẹ

Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh chứ con trai của mẹ nhỉ.

Con trai của mẹ.
Lúc mẹ đi làm con vẫn say giấc. Hơi thở đều đều của con khiến mẹ có cảm giác ngay lúc đó, bình yên lắm, nhẹ nhàng lắm.
Mấy hôm nay, thời tiết mát mẻ hơn nên con ngủ ngon, ngủ ngoan lắm. Ban ngày, con cũng ngủ rất nhiều. Bà nội khua con dậy ăn cháo mà con không dậy. Cứ mở mắt rồi con lại quay sang bên nọ bên kia ngủ tiếp. Bà bảo, con có cái nết ngủ giống mẹ. hahaha. Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh chứ con trai của mẹ nhỉ.
Con ngủ nhiều nên dạo này, con ăn có ít hơn mọi ngày. Ngày hôm qua sáng 140ml sữa 2 thìa cháo ngô. Chiều hôm qua 160ml sữa mẹ và 2 thìa cháo ngô. Sáng nay, mẹ lại vắt cho con được 160ml. Hi vọng, con của mẹ ở nhà ăn ngon, ngủ ngoan cho cụ đỡ mệt.

Tối con cũng đi ngủ muộn hơn vì con ngủ ban ngày nhiều. Mấy hôm nay toàn 9 h tối con mới đi ngủ. Cho vào ngủ sớm hơn nhất định mếu đòi ra phòng khách chơi với cả nhà. Ối giời. Cho ra chơi với cả nhà con lại nghịch như quỷ lại vịn, lại đứng, lại gặm, lại nhấm, lại ném bóng. Con không lúc nào ngừng nghỉ. Dạo này, con còn học lắc đầu nên con lắc suốt thôi. Không biết là vì con mới học được nên thích thú hay không mà con cứ lắc suốt thế. Mẹ cũng lo lắm. Nhưng mẹ theo dõi con nhiều hôm liền, không thấy con có biểu hiện gì khác nên mẹ cũng yên tâm. Chắc là do con thích nên cứ lắc mãi thôi.
Em nhà chú con lại bị đi ngoài. Hôm qua, bà Hường sang nhà mình xin búp ổi cảnh để về đun nước cho em uống. Khổ thân em. Mẹ em ít tuổi quá, ăn uống cũng không biết giữ mồm giữ miệng. Bà nội em thì vô tâm nên cũng không quan tâm nhiều. Thế nên, vài ngày em lại bị đi ngoài một lần. Cũng may, bà nội, bà ngoại con lo lắng dặn dò rồi kìm hãm mẹ suốt, mà mẹ thì cũng biết và có ý thức hạn chế cái miệng chứ không thì. Cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cho thím con nhưng mà thím con cái gì cũng biết rồi, mẹ nói thì không để tâm nên mẹ cũng không muốn nói nhiều lại bảo là ra vẻ dậy đời thím con. Thôi thì mẹ chỉ biết chăm con thật tốt thôi. Hi vọng, con trai của mẹ luôn khỏe mạnh là mẹ mừng. Rảnh rảnh mẹ lại lên marrybaby viết nhật ký cho con. Chia sẻ kinh nghiệm với các mẹ, để thỏa cái lòng muốn nói của mẹ mà các mẹ ở đây cũng chọn lọc được thông tin mà học hỏi. Ngoài ra, mẹ cũng học hỏi được các mẹ nhiều điều khác để áp dụng vào nuôi và chăm con.
Mẹ yêu con.
Mẹ yêu con nhất trên đời, con trai ạ.
Con là cuộc sống của mẹ.
Mẹ sẽ làm mọi thứ vì con

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT