Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Con là điều diệu kỳ nhất của Ba Mẹ

Con đến với Ba Mẹ một cách bất ngờ và kỳ diệu nhất! Con đã mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn để mạnh khoẻ chào đời.Mẹ hạnh phúc biết bao khi nghe tiếng...

Con đến với Ba Mẹ một cách bất ngờ và kỳ diệu nhất! Con đã mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn để mạnh khoẻ chào đời.Mẹ hạnh phúc biết bao khi nghe tiếng khóc đầu tiên của con. Mẹ thầm khấn nguyện cảm ơn vì mọi khó khăn ,đau đớn đã qua! Và con yêu đến với Ba Mẹ khoẻ mạnh,lành lặn! Con ơi,hãy tiếp tục cũng Ba mẹ trải nghiệm thế giới muôn màu này con nhé! Chúng ta sẽ cầm tay nhau đi khắp thế gian! Thế giới ngoài kia thú vị lắm,con hãy lớn khôn khoẻ mạnh con nhé!

img_2408-400x300

Mẹ không mong con trở thành ai cả,chỉ cầu mong con là chính con,kiên cường và mạnh mẽ,cả thế giới chờ con trải nghiệm con à! Ba mẹ sẽ luôn bên con khi con cần,nắm lấy tay Ba Mẹ và vững vàng khôn lớn nha con yêu! Những trải nghiệm đầu đời tuy khó khăn,nhưng mẹ tin ở con, con trai mẹ đã mạnh mẽ vượt qua những khó khăn khi còn trong bụng mẹ,thì mẹ tin con sẽ làm được tất cả trong tương lai. Bức ảnh này là lần đầu con chống đẩy để tập bò,mẹ hạnh phúc lắm,con trai mẹ siêng năng,chăm chỉ quá! Ba mẹ yêu con rất nhiều Gold à!

#nămđầuđờicủacon

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT