Sự phát triển
của bé

Con là niềm hạnh phúc là tất cả của Mẹ

Con phải ngoan ngoãn và biết thương yêu mọi người con nhé....

Khi con được 17 tuần con đã làm cho Ba Mẹ những cơn lo nháo nhào khi con 15 tuần Mẹ đi xét nghiệm tầm soát cho con và bác sĩ cho Mẹ hay là kết quả cho thấy con co nguy cơ cao mắc hội chứng Down và kêu Mẹ đi TP để khám xét nghiệm thêm- nghe đến đó Mẹ và Ba đều khóc và lo lắm và cuối cùng Ba Mẹ quyết định không đi khám gì nữa cho dù con thế nào Ba Mẹ vẫn lo và yêu thương con. Trộm vía con rất đẹp trai “hot boy của mẹ”. Đến khi con được  5 tháng mẹ bất cẩn bị té xe, Mẹ con mình cùng đo đường, và sau đó là những ngày Mẹ lo ngày nào Mẹ cũng trong ngóng xem con có đạp không? có nhút nhích không? Trôm vía con của mẹ vẫn khỏe mạnh. Đến ngày con chào đời Mẹ cố nhũ nếu có phải chích thuốc hôn mê thì phải gáng nhìn được mặt con rồi mới được mê hay….Nước mắt Mẹ đã rơi khi thấy con mạnh khỏe chào đời….
Nay con đã được 8 tháng 2 tuần rồi trôm vía con rất đáng iu (theo đánh giá của mọi người khi gặp con), trãi qua thời gian này mẹ mới biết yêu thương Ông Bà nhiều hơn, nhớ từ lúc con trong tháng đến khi con hơn ba tháng hầu như đêm nào con cũng không ngũ mẹ muốn thành cú mèo và stress với con luôn…. ôi những chuyện về con mẹ đều nhớ hết mẹ kể đến hết tuần hết tháng cũng không hết.
Nhưng mẹ muốn nhắn nhủ với con rằng” khi con lớn lên con phải ngoan ngoãn và phải biết yêu thương Ông Bà (Ông bà Ngoại chăm sóc con từ nhỏ đến giờ tất cả vì con đó), yêu thương những người xung quanh con,giúp đỡ những người khó khăn nha con.
iu con nhìu lắm Hot Boy của Ba Mẹ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT