Sự phát triển
của bé

Con mặc áo cô Vy

Đêm hôm qua sao con của mẹ ọ ọe lắm thế. Những 3-4 lần một đêm ấy. Hay tại hôm qua mẹ không mặc quần mà chỉ đóng bỉm cho con nên con lạnh. Hay là con ăn chưa no.

Hôm qua, cả nhà sang nhà bà Nguyệt ăn cỗ 100 ngày chồng của bà. Bà nội chẳng mang cho con cái áo nào. Bà mang toàn quần vì sợ con tè dầm. Thế nên khi bà cho con ăn thịt gà con bị trớ một chút ra áo mà không có áo thay. Cả nhà sáng tạo lắm, lấy áo của cô Vy mặc cho con. Mẹ về choáng toàn tập. Nhìn cáo áo của cô màu bã trầu,  dính chữ nhìn con gái lắm. Con mẹ khí chất đàn ông thế này cơ mà. Nhưng mà nhìn con lúc đó đúng thật là không ai nghĩ con là con trai thật. Vốn dĩ mọi người nhìn con đã bảo con là con gái rồi, nhìn thấy cái cảnh đó thì có khi chả ai tin con là con trai đâu con trai của mẹ ạ.

Ngày hôm qua, con ti sáng 200ml sữa, chiều 200ml sữa trong đó có một nửa sữa ngoài, một nửa sữa mẹ.
Mấy hôm nay, mẹ toàn vắt được cho con có 110-120 ml sữa thôi con trai của mẹ ạ.
Chiều qua, lúc đi làm về, mẹ định vào mua cho con vài bộ quần áo. Tuy nhiên khi mẹ đến đến nơi thì cửa hàng đóng cửa mất rồi. Mẹ nhìn thấy có cái áo len xinh lắm con ạ. Nhưng mà áo đó chắc chỉ con gái mặc thôi chứ con trai mà mặc thì không hợp lắm con ạ.
Đêm hôm qua sao con của mẹ ọ ọe lắm thế. Những 3-4 lần một đêm ấy. Hay tại hôm qua mẹ không mặc quần mà chỉ đóng bỉm cho con nên con lạnh. Hay là con ăn chưa no. Đêm nay, mẹ sẽ chú ý hơn nhé. Mẹ sẽ cho con ti đủ no và mặc quần tử tế cho con xem xem con ngủ có ọ ọe nhiều như hôm qua không con trai nhé.
Hôm qua, chú Duy Anh nhà ông Hải về chơi. Chú mới có 4 tuổi thôi nên còn dại lắm đã biết gì đâu. Mẹ toàn bắt chú gọi con bằng Anh Đức, chú cũng chào con bằng Anh Đức. Cả nhà cười ầm lên chêu chú là Duy Anh hâm. Mẹ dọa chú là lấy áo phao của chú cho con mặc vì con mặc đẹp hơn. Thế là chú sợ cứ cầm khư khư cái áo phao trên tay ăn cơm hay nô nghịch cũng không dám vắt cái áo lên mắc đâu con trai ạ. Chú có bộ quần áo siêu nhân nhìn hay lắm. Mẹ xin chú bảo cho con mặc vì con mặc đẹp hơn. Nhưng chú giữ không cho đâu con ạ hee. Mẹ cứ thích chêu chú thế lắm. Sau này, nếu con lớn như chú thì chắc mọi người cũng sẽ chêu con thế. Kem yêu ạ. Mẹ yêu con lắm nhé. Moa moa moa. Chụt chụt chụt.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT