Sự phát triển
của bé

Con ốm

con sốt từ hôm chủ nhật đến giờ.

Hai ngày cuối tuần mẹ ở nhà với con. con thì vẫn ốm từ bữa giờ nhưng mẹ sợ con uống kháng sinh nhiều không tốt nên mẹ mua thuốc si rô về cho con uống.con uống hết 1 chai rồi mẹ thấy con cũng đỡ đỡ. chủ nhật hết thuốc mẹ lại mua thêm một chai nữa. nhà thuốc hết loại thuốc con đang dùng mẹ mua thuốc khác nhưng cùng thành phần. mẹ mới cho con uống được 1 lần, tối con lên cơn sốt.con sốt cả đêm. may mà có dì ở nhà. dì lấy nước chườm mát cho con. con cứ sốt rồi ha, rồi lại sốt. cứ như thế cả mẹ và dì thức cả đêm để trông con. vì con giống ba nên cứ sốt là co giật. mẹ rất sợ.

Trời gần sáng có lẽ con nằm mơ, con đang ngủ bỗng dưng hét lên. mẹ tưởng con lại co giật như mọi lần mẹ hết hồn. thật may vì con chỉ nằm mơ thôi. mẹ lại cho con bú ngủ tiếp. mẹ định không cho uống kháng sinh nhưng hình như không được rồi bé con ạ.

Sáng thứ hai, mẹ định đi làm nhưng để con ở nhà mẹ không yên tâm, mẹ gọi điện xin ông Thu con mẹ nghỉ ở nhà với con. 8 giờ mẹ chở con đi bệnh viện khám. con ốm như mà quậy lắm, ngồi đời tới lượt mà lâu quá, con cứ đòi trèo cầu thang,trèo lên rồi lại trèo xuống, hình như con không thấy mệt. mẹ đi theo con mỏi chân luôn. cuối cùng cũng tới lượt con. con mới nhìn thấy bác sĩ đã khóc ầm lên. con là vậy đó, ở nhà cứ đòi đi bệnh viện đến viện thấy bác sĩ lại đòi về. Bác sĩ kẹp nhiệt kế cho con con khóc kêu “đau quá”(có ai làm gì đâu mà đau),xong lấy thuốc, dì chở hai mẹ con mình về. trước khi đi mẹ kê đơn cho con rồi. thuốc bác sĩ cho không khác một vị, nhưng mà đi thì vẫn phải đi cho yên tâm. chiều dì đi làm nên mẹ phải gọi ba về chứ đêm mà con sốt lại thì mẹ không biết làm sao.có ba thì ba còn lấy nước chườm cho con. ông, bà ngoại già rồi nên mẹ không muốn ông bà phải thức đêm vì con. tối hôm qua, con lại sốt, nhưng đỡ hơn hôm kia. sáng nay, mẹ phải đi làm. con phải ở nhà với ba, lúc nãy ba gọi điện ba nói con khóc, mẹ đang làm mà con phải ngoan chứ mẹ nói ba dỗ con thôi rồi trưa mẹ về.mai ba mở móng nhà cho người ta nên chắc chiều ba phải đi, mẹ đang định chiều cho con lên cơ quan mẹ, mẹ vừa làm vừa trông con. con gái của mẹ đừng ốm nữa nhé. khỏe lên đi bé con của mẹ. để ba yên tâm đi làm nữa.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT