Sự phát triển
của bé

Con trai của mẹ lười ăn

Mẹ sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất cho con trai của mẹ.

Mấy hôm nay, con trai của mẹ lười ăn. Có khi nào con vào tuần khủng hoảng không nhỉ.
Con cứ ngậm bư bứ trong mồm. Bà bảo cho con ăn 1 bát có khi hết cả tiếng đồng hồ. Con không còn ăn nhanh như trước nữa.

Tối qua, mẹ và bà cho con ăn cũng thế. Con ăn ít lắm mới được 2/3 bát thôi mà mất cả 45 phút rồi. Rồi đến lúc con ọe ra là bà không cho con ăn nữa. Bà bảo ăn thế thôi. Mỗi ngày con vẫn ti được 300ml sữa. Mấy cô tư vấn viên của hãng sữa bảo như thế là ít vì con ở tuổi này cần 500-600ml cơ. Nhưng số sữa con ti mẹ thì mẹ không tính toán trực tiếp được. Có người lại bảo con ăn như thế là được rồi, nhiều rồi. Mẹ cũng không biết lối nào mà lần cả. Nhưng mẹ thấy con trai của mẹ vẫn ngoan; vẫn chơi vẫn vui vẻ và phát triển bình thường thế nên mẹ vẫn cứ yên tâm.

Mẹ bảo cho con đi khám tổng quát cho yên tâm mà lười. Nhà mình xảy ra việc nên mẹ cũng ngại đi đi lại lại nữa. Mẹ sợ. Mẹ ám ảnh… Cứ thấy con vẫn như thế là mẹ vẫn cứ yên tâm. Con ăn được, ngủ được, chơi được là ngoan là tốt rồi con trai nhỉ.

Từ Tết ra đến giờ mẹ đi cả ngày tối mới về với con. Mẹ ăn uống kém, không ngon miệng nên mẹ cũng ít sữa hẳn. Mẹ không vắt được tí sữa nào để ở nhà cho con nữa. Mẹ thương con trai của mẹ quá.

Chiều nay về, chắc mẹ mua thêm sữa tươi về uống hoặc sữa ông thọ cũng được về uống, hi vọng mẹ sẽ có sữa để vắt ở nhà cho con.

Mẹ sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất cho con trai của mẹ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT