Sự phát triển
của bé

Con yêu dì

Sáng nay, 6h30 anh đã dậy rồi. Dự là trưa nay, ông bà không được ngủ vì anh rồi. Kem ở nhà ngoan nhé. Kem yêu.

Hôm qua, con đi ngủ muộn. Nguyên nhân là do lúc chiều ông bà trót cho con ngủ 1 h từ 5h-6h. Thế là 10h mẹ mới cho con lên giường được.

Dì cho con lên giường, bỏ màn rồi trốn ra hành lang nhắn tin, lướt web. Dì đem con bỏ chợ vậy là không được. Ai cho phép dì làm thế. Không được đâu. Thế nên, mặc dù con chưa biết nói nhưng vẫn bày tỏ thái độ rất nhiệt tình. Con ư ư, iiiii gọi dì vào. Con chui người ra khỏi màn. Con leo xuống khỏi giường. May mà mẹ cứ kéo con kịp. Con hướng mắt ra cửa. Hậm hực vì không thấy dì. Mẹ bực mình rồi quát dì đi vào cho con ngủ. Tối nào cũng lướt web, nhắn tin làm con cứ hóng. Cơ mà hay nhỉ, mẹ nằm cạnh thì không thèm, cứ phải dì dì là sao. Hức. Không có dì, mẹ cho ti cũng không ti cứ đòi nhì ra ngoài, gọi ư ư, leo xuống đất. Điên quá thôi.

Dì bị quát thì chạy vào. Con thấy dì vào cười hí hí. Dì nằm vào chỗ, con cũng nằm theo. Lúc đó, mẹ cho ti con mới bắt đầu ti. Một chân còn phải cố gác lên người dì nữa.

Dì lừa lừa lúc con ti tưởng con không để ý nên tráo dở đầu đuôi để nghịch điện thoại. Con nhả ngay ti mẹ ra rồi bò chồm lên người gì thơm, cắn, sờ mũi, sờ mồm… Mẹ lại quát dì lên trên này nằm. Dì lên con lại lên. Con quay sang ôm hẳn dì. Con không thèm ôm mẹ, không thèm ti nữa. Con cắn dì đau dì quát con cứ cắn. hức hức.

Sáng ra kể cho bà, dì cứ liên mồm bằng con là thằng ku hâm. hahaha. Bị yêu cũng phiền toái lắm con trai ạ. Thế nên dì thấy phiền khi cứ bị trai đẹp yêu nhiều quá đấy.

Bà kể, trưa qua, con đang lim dim ngủ nhưng nghe tiếng dì, con mở choàng mắt, gọi và bắt dì bế mới chịu. Thế nên trưa qua, dì không được ngủ vì con. Dì không bế con là con lại khóc đòi.

Ở hay nhỉ, dạo này anh biết yêu đương rồi đấy. Anh không cần mẹ anh nữa rồi đấy. Được lắm. Mai về ở với dì anh đi nhé. Ghen quá. Tôi bắt đầu ghen rồi đấy, anh Kem ạ. Hưm hưm.
Sáng nay, 6h30 anh đã dậy rồi. Dự là trưa nay, ông bà không được ngủ vì anh rồi.

Kem ở nhà ngoan nhé. Kem yêu.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT