Sự phát triển
của bé

Con yêu, tình yêu của ba mẹ!

Con yêu,  Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ, con là tình yêu là tất cả những gì quý giá nhất trên cõi đời này...

Con yêu, 
Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ, con là tình yêu là tất cả những gì quý giá nhất trên cõi đời này mà mẹ có được. Từ ngày có con, mẹ đã hiểu nhiều hơn về ý nghĩa của cuộc sống này, mẹ yêu thương nhiều hơn cái cuộc sống đầy khó khăn này mà bao lâu nay mẹ không hề thích chút nào.
Mẹ sẽ không bao giờ quên cái cảm giác nhớ con vô cùng khi mà mẹ phải nằm chờ trong phòng hồi sức sau khi bác sĩ mổ bắt con ra. Thời gian chưa bao giờ quay chậm đến như thế  con ạ, mẹ mong được nhìn thấy tình yêu của mẹ mà chín tháng mười ngày mẹ chờ đợi. Và rồi chúng mình đã được gặp nhau, ôi! không có hạnh phúc nào diễn tả nổi cái cảm giác ôm con vào lòng, mẹ yêu con! 
Thời gian trôi qua, hai mẹ con mình đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc , con khó vô cùng mấy cái tháng đầu, mẹ đôi lúc đã không kìm chế được mà la con, mẹ xin lỗi con yêu. Nhưng từ khi mẹ đi làm , con cứ như là hiểu được số phận mình không có mẹ bên cạnh, con trở nên ngoan và dễ vô cùng, con đáng yêu , cười vui cả ngày, rồi con tập lật, tập bò, tập ngồi, tập nói và bây giờ là tập đi…mẹ vui và hạnh phúc vô cùng con ạ, còn vài ngày nữa là con trai mẹ tròn một tuổi rồi, mẹ mong con luôn ngoan và nụ cười luôn nở trên môi như vậy con nhé! khi con vui  cười, khỏe mạnh mọi sự vất vả và lo lắng của mẹ đều tan biến. Chúc con trai của mẹ sinh nhật lần đầu tiên thật vui và hạnh phúc bên ba mẹ con nhé!!! Ba mẹ luôn bên con, che chở, dạy bảo và luôn là những người bạn đồng hành cùng con trong suốt cuộc đời này con nhé. Yêu con,  Ben Hi của mẹ!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT