Sự phát triển
của bé

Công việc kiếm thêm của mẹ

Nhưng hợp tác mà làm ăn là phải thế, ai cũng phải vất vả bước đầu thế. Đợt tới mẹ sẽ làm thế con trai ạ. Mẹ vui lắm. Vì bạn bè tin tưởng lấy hàng của mình. Vui quá cơ.

Mẹ đi làm. Dì gọi điện báo bạn dì có đặt ít hàng. Mẹ đang gom hàng đủ chuyến trong đó có cả đồ của Mẹ Xí Muội để lấy trực tiếp bên Nhật về. Thử mạo hiểm xem lời lãi thế nào chứ cứ lấy của bác Thúy kia lời lãi không mấy.
Bác Thúy kia có người đang bảo bác ấy lấy giá cao. Mẹ thấy đúng thật bác ấy bán đắt quá. Mỗi sản phẩm bác ấy triết khấu cho mẹ không nhiều nên mẹ mất công quá. Hơn nữa có những sản phẩm bác ấy bán còn rẻ hơn bố mua trực tiếp ở bên Nhật. 
Bạn mẹ có nhắc nhở là phải cẩn thận vì hàng rẻ như thế chỉ có là hàng ăn trộm. Mà hàng ăn trộm thì không sao, nó vẫn là hàng chuẩn. Hoặc không nó sẽ là hàng chế ra của những người vô lương tâm. Mà bán hàng như thế thì không được.
Khách hàng của mẹ toàn người quen, bạn bè ủng hộ. HỌ mua nhờ uy tín của mẹ, từ sự tin tưởng của mẹ. Thế nên, mẹ không thể bán hàng không đảm bảo chất lượng. Lương tâm mẹ cũng không cho phép làm thế.
Mẹ đã gom đủ đơn rồi. Đang nhờ chú Tùng bên ấy đi xem giá cả và lấy hàng rồi. Làm phiền chú ấy quá cơ. Nhưng hợp tác mà làm ăn là phải thế, ai cũng phải vất vả bước đầu thế. Đợt tới mẹ sẽ làm thế con trai ạ. 
Mẹ vui lắm. Vì bạn bè tin tưởng lấy hàng của mình. Vui quá cơ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT