Sự phát triển
của bé

Cuối tuần có chút buồn

Việc ông nói ông cứ nói, mẹ không cãi, nhưng việc mẹ đi thì mẹ cứ đi thôi. Từ trước tới giờ mẹ vẫn vậy. Không sống giả tạo, mẹ cũng không thích giả tạo. Mẹ buồn lắm nhưng bố con ở xa nhà thì biết sao được. Haiz. Có kể thì bố con cũng bảo mẹ cố gắng thôi. Mẹ điên mất rồi.

Cuối tuần của mẹ có chút vui nhưng cũng có chút khó chịu. Buồn buồn một chút con ạ. Buồn ông nội con quá. Thi thoảng ông con cứ dở chứng làm mẹ điên quá. Nhưng giờ biết sao giờ. Việc mẹ đi mẹ cứ đi. Việc mẹ làm mẹ cứ làm thôi. 
Mẹ đi ăn với cả nhà mà phải vội vội vàng vàng về vì nhà nội con có việc. Hơn nữa mẹ đi cũng bế theo con, đi có 1 tiếng thôi chứ có nhiều nhặn gì. Chiều ông chuẩn bị đi gặt nên mẹ phải về sớm nấu cơm trưa. Mẹ đồng ý việc đó. Việc có thì mẹ cũng phải làm đó là điều tất nhiên, mẹ không trốn tránh. Với lại cả tuần đi làm có hai ngày cuối tuần mẹ cũng muốn đỡ bà nội con việc cơm nước cho bà thoải mái, thảnh thơi một chút. Nhưng việc ông bắt mẹ ra đọn dẹp thì mẹ không biết dọn dẹp ngoài nhà mới kiểu gì khi mà mẹ vừa ôm con vừa làm. Con thì lạ người ngoài, có theo ai đâu. Thế nên mẹ cũng chẳng thể nhờ ai khác bế con để ra  dọn dẹp. Bà nội con thì nhất định không cho mẹ ra, tạo điều kiện cho mẹ ở nhà với con. Ông đang bực sẵn từ sáng nên thấy ai cũng mắng mỏ hết. Có cả mặt dì con, cậu con ở đó, có cả mặt hàng xóm láng giềng ở đó, rồi thợ thuyền đầy nhà mà ông lại nói mẹ thế. Mẹ lấy làm bực mình lắm. Việc ông nói ông cứ nói, mẹ không cãi, nhưng việc mẹ đi thì mẹ cứ đi thôi. Từ trước tới giờ mẹ vẫn vậy. Không sống giả tạo, mẹ cũng không thích giả tạo. Mẹ buồn lắm nhưng bố con ở xa nhà thì biết sao được. Haiz. Có kể thì bố con cũng bảo mẹ cố gắng thôi. Mẹ điên mất rồi. 
Tuần mới, hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Hi vọng sẽ có nhiều niềm vui hơn. Mẹ không muốn bị già sớm đâu. 

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT