Sự phát triển
của bé

Đậu Đậu đã lớn khôn

Gửi Đậu Đậu nhỏ bé của mẹ!  Vậy là con đã đi học được tròn một tháng! Nay đến lớp đã không còn khóc nhè mà ngoan...

Gửi Đậu Đậu nhỏ bé của mẹ!
Vậy là con đã đi học được tròn một tháng! Nay đến lớp đã không còn khóc nhè mà ngoan ngoãn mi gió ba mẹ rồi theo cô lên lớp. Nhìn dáng con nhỏ bé hào hứng leo từng bậc thang để lên lớp mỗi sáng mẹ biết con đã lớn lên nhiều! Nhớ ngày đầu đưa con đi học lúc đó con tròn 1 tuổi, con vốn là một đứa rất vui vẻ và thích khám phá nên lần đầu đến lớp con đã rất vui, say sưa với các món đồ chơi đến mức ba mẹ về lúc nào cũng không hay… Rồi sau khi chơi chán chê, con nhận ra không có mẹ kế bên con đã hoảng sợ và khóc tức tưởi, chắc con đã rất sợ hãi, đối với một đứa trẻ vừa tròn tuổi như con thì việc bị ba mẹ bỏ rơi hẳn là vô cùng đáng sợ! Đến giờ mẹ vẫn nhớ như in những ngày đầu đưa con đi học chỉ cần đển cổng trường là con đã sợ hãi ôm chặt lấy mẹ và khóc, làm mẹ cũng nước mắt ngắn nước mắt dài…

Nhiều lúc mẹ cũng mềm lòng muốn cho con ở nhà thêm ít lâu nữa vì trong mắt mẹ con còn bé bỏng quá, nhưng con ơi! Cuộc sống có rât nhiều khó khăn và ba mẹ không thể mãi che chở, bảo bọc cho con mãi được, đây chỉ là thử thách đầu đời và con nhất định phải vượt qua… và Đậu của mẹ đã xuất sắc vượt qua!

Đậu Đậu yêu dấu!  Mẹ mong con trai của mẹ sẽ mạnh mẽ lớn lên và luôn vững chãi để vượt qua mọi sóng gió,  ba mẹ không thể trãi đầy hoa hồng trên con đường của con đi nhưng ba mẹ sẽ luôn sát cánh bên con để cùng con học hỏi và trưởng thành con nhé!
Yêu con ❤

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT