Sự phát triển
của bé

Đầu tháng mới mà không có vui!

Mới đầu tháng mà đã không vui rồi , nhiều chuyện xui xẻo quá các mẹ à, hy vọng qua ngày mới sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Nhanh thật đó, mới đây mà hôm nay đã bước sang tháng 11 rồi. Từ ngày có con, mẹ bận bịu với sữa với bỉm với đủ thứ trên trời không tên và đặc biệt là với con, thì dường như mẹ chẳng còn có quan tâm đến ngày tháng, nhiều khi bất chợt mọi người có hỏi hôm nay là thứ mấy hay ngày mấy là mẹ cứ đứng ngây ngô ra 1 lúc để suy nghĩ xem hôm nay là ngày mấy hay thứ mấy……. mãi mà chẳng nhớ nữa. Mẹ đúng thật là chẳng để ý ngày tháng làm gì vì cứ ở nhà ôm con mà có đi đâu đâu mà cần nhớ ngày tháng làm gì cho mệt, có chăng thì đếm từng ngày  mong con khôn lớn thôi.
Mẹ ớt văn chương không có hay lắm viết hơi bị dài dòng, giờ vào vấn đề chính mà mẹ ớt đang bức xúc đây.
Đầu tiên là  việc cái CMND của mẹ ớt bị hết hạn 15 năm rồi nên nay quyết định đi đổi lại cái khác, mà đi tới đi lui cả ngày trời không được việc gì cả  vì cái thủ tục hành chính ( đúng là hành là chính không à ). Mai lại phải mất thêm ngày nữa chắc, trong khi đó hỏi 1 số người họ nói làm trong vòng 30 phút là xong. Đâu phải do lỗi của mẹ ớt, mẹ ớt mang đầy đủ giấy tờ mà, đi lên phường thì phường bắt mang đơn về viết và dán ảnh chiều mang lên đóng dấu, vậy mà chiều mang lên đóng dấu thì lại bảo không cần em cứ lên hẳn Thành phố mà làm đi bực hết cả mình sáng không chịu xem kĩ  bắt đi tới đi lui.
Việc thứ 2 là, bố ớt 2 ngày nay toàn bị mấy chú CSGT xin tiền nữa chứ bực mình gì đâu, tết nhất gần đến nơi rồi có khác cứ đi xin tiền à. Có 2 ngày mà bị các chú ấy chặn đường hỏi thăm tới 2 lần, vì không muốn bị giữ giấy tờ nên bố ớt cứ phải biếu các chú ấy ít tiền cafe cà pháo….. các mẹ cẩn thận ra đường chú ý nha. cuối cùng là , mấy bữa nay mẹ mua cho con thêm sữa để bổ sung cho con uống vậy mà mắt mũi mẹ để đâu không biết. Nay cho con uống hết gần 2 lốc sữa mới phát hiện mẹ mua lộn sữa cho con loại dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, đúng là dạo này lẩm cẩm rồi.


Không biết uống nhầm sữa của trẻ lớn hơn có sao không nữa chán mẹ quá đi. Hy vọng qua ngày mới sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT