Sự phát triển
của bé

Em bị xin tiền

úc này, em thật sự hoảng. Em là em chỉ thích zai đẹp thôi nhưng lúc này em chỉ ước có một anh zai xấu xấu "đến ngay bên em" là em cũng đã thấy hạnh phúc và vui sướng lắm rồi ạ.

Chiều nay, em hơi bị hoảng. Nghĩ chắc mình tiêu rồi. May quá! Em ở hiền gặp lành ạ. Chả là, chiều nay, em ra cây atm ở cổng ngân hàng BIDV rút tiền. Em vừa dừng xe trước cây amt thì có một ảnh quần đùi, áo phông, đi con xe mini xanh đỗ phịch trước mặt ạ. Em cứ tưởng anh ấy đi rút tiền ạ vì nhìn mặt mày sáng sủa mặc dù hơi xi xì đèn. Em bước vào cây thao tác rút tiền thì anh ấy đứng ngoài nhìn. Em thấy lo lo nên ngó ra ngoài nhìn cái xe “của hồi môn” bố em cho thì thấy anh ấy nhìn chăm chăm cái ví tiền màu xanh chị chồng em vừa mua cho. Mà nói thật với các bác ví em ứ có gì đâu, toàn giấy với tờ, dạo này em nghèo điên đảo. Thế mà cái anh quần đùi, áo phông, đi tông ngồi trên con xe đạp mini giống con xe huyền thoại của em ở nhà cứ nhìn ví em đắm đuối con cá chuối ấy. Anh ấy còn nhấp nhổm mở cửa rồi ngó đầu vào. Em quay ra nhìn lại đóng cửa vào đứng nghiêm chỉnh. Lúc này, em thật sự hoảng. Em là em chỉ thích zai đẹp thôi nhưng lúc này em chỉ ước có một anh zai xấu xấu “đến ngay bên em” là em cũng đã thấy hạnh phúc và vui sướng lắm rồi ạ. Rút xong tiền, em chần chừ chả muốn ra vì sợ số tiền ít ỏi em định sẽ mua bỉm cho zai yêu của em vào tay cái thằng đó. Lúc này chân đập tay run ạ, à nhầm tim đập chân run. Nhưng nghĩ đến zai em đang khát sữa đòi mẹ, em đánh liều bước ra. Thằng đó, xích ra một tí rồi thỏ thẻ oanh vàng: chị ơi cho em mấy nghìn. Ơn trời, ngay lúc đó có một chú phi xe máy đến, ôi em thề là chú ấy cười rất tươi ạ. Chú hỏi em, cây có hoạt động không. Khỏi phải nói em vui sướng đến mức nào. Thiếu nước nhẩy cẫng lên mà hét thôi. Thấy người thằng kia lùi ra cái ngõ cạnh cây atm ấy. Mông vẫn nhấp nhổm trên cái mini, mắt vẫn nhìn em, chị ơi cho em xin mấy nghìn. Lúc này, em oai lắm. Hỏi anh xin làm gì. Em xin có việc. Anh xin có việc gì nói rõ ra thì tôi mới cho được. Em xin có việc. Bài ca ấy diễn đi diễn lại vài phút ấy. Sau chú kia rút tiền xong bước ra, thằng đó bảo em xin đi uống nước. Em nhanh miệng bảo thế thì không được đâu rồi lấy xe phi thẳng. Về đến nhà mà em vẫn còn run lẩy bẩy. Hức hức. Mọi hôm cái chỗ ấy đông người thế mà nay ma xui quỷ khiến thế nào chả có lấy một mống. Hức. Em là em ít xiền chứ; có mỗi “2 tỷ” thôi các bác nhiều xiền phải cẩn thận ạ.
Nghĩ đi nghĩ lại, hay là bạn này xin tiền mua kim tiêm nhỉ. Mấy k cũng xin thì chỉ có xin đi mua kim tiêm thôi. May mà tên này hiền. Với lại cũng ban ngày ban mặt. Chứ trời tối tối mà dí kim tiêm vào mình thì chết. Ôi. Sợ quá. Hoang mang. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT