Sự phát triển
của bé

Giấc ngủ con gián đoạn

Tối nay, mẹ hi vọng là con trai của mẹ ngủ ngoan hơn 2 hôm trước nhé. Mẹ sẽ không để điều gì ảnh hưởng đến giấc ngủ của con như hôm trước nữa đâu Mẹ yêu con, con trai ạ.

Hai hôm nay, con trai của mẹ có giấc ngủ khác mọi ngày.
Hôm kia, con đang ngủ ngon lành rồi tự dưng ho và trớ ra người mẹ. Từ đó con tỉnh dậy. 10h rồi, con dậy và chơi. Con quay ngang, quay dọc từ đầu đến cuối giường. Mãi 11h mẹ mới cho con ngủ lại được.
Hôm qua, con đang ngủ ngon thì tự dưng bố con nhờ chú gọi điện cho mẹ để nhắn mẹ vào mạng. Mẹ đã tắt điện thoại của chú đi rồi mà chú vẫn gọi lại 2-3 cuộc nữa. Con giật mình dậy. Con gào khóc mãi. Xong mẹ bế con đang nín và thiu thiu ngủ rồi thì ông lại hắt hơi. Ông có dấu hiệu bị cảm. Tiếng to quá khiến con giật mình. Con lại khóc. Lần này con khóc lặng đi mẹ khí mãi không được.
Hôm qua mẹ thật sự cáu. Mẹ cáu với chú con. Mẹ ném điện thoại ra một xó. May mà bạn dì đã dán cho mẹ miếng cường lực không thì hôm qua cái điện thoại tan nát rồi. Bố con không biết giờ đó con ngủ mà cố tình nhờ chú. Chú cũng không biết mẹ tắt máy đi có nghĩa là mẹ bận không nghe máy được, chú cố tình gọi lại. Điên quá mà không làm sao được. Rồi còn ông nữa. Khổ… Không biết nói gì luôn. Lúc con đang ỉ ôi, thì dì đi làm về, dì vào bế con. Con gọi dì ơi ơi. Thế là con cười. Con quý dì lắm. Dì mà bế là con nín luôn. Thế là con chơi với dì và bà mãi mãi sau mẹ con mình mới lên đi ngủ. Căn bản là con đã ngủ được 1 tiếng rồi nên giờ con còn lâu mới ngủ. HÔm qua cũng phải 11 h con mới ngủ.
Nhưng cũng may, cả đêm con trai của mẹ ngủ ngoan. Con không quấy khóc gì. Mẹ cũng đỡ mệt hơn nhiều con trai ạ.
Tối nay, mẹ hi vọng là con trai của mẹ ngủ ngoan hơn 2 hôm trước nhé. Mẹ sẽ không để điều gì ảnh hưởng đến giấc ngủ của con như hôm trước nữa đâu
Mẹ yêu con, con trai ạ.

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT