Sự phát triển
của bé

Giữ cho con yêu

Càng đến cận kề ngày bé yêu chào đời, trong lòng mẹ bầu càng lẫn lộn biết bao cảm xúc, tâm trạng khó tả. Mẹ đang ngóng từng giờ từng phút được nhìn vào đôi mắt con và nói cho con biết, mẹ yêu con đến nhường nào!

“Con yêu,
Theo lịch trình, con sẽ chào đời trong vòng 4 tuần nữa, nhưng bác sĩ bảo mẹ rằng con có thể sẽ ra ngoài sớm hơn dự kiến. Tin này làm mẹ hồi hộp muốn ngộp thở và lo lắng hơn bao giờ hết. cuối cùng sau những tháng ngày mang thai dài dằng dặc, mẹ con ta sắp gặp được nhau.
Mẹ xin lỗi phải thừa nhận rằng đôi lúc mẹ đã coi thường khoảng thời gian mang thai vô cùng đặc biệt này. Đôi khi mẹ bị bất ngờ bởi thời gian trôi nhanh quá. Những ngày vừa qua mẹ mê mải, quay cuồng làm việc: xử lí mọi đống quần áo cần giặt là, tẩy mọi vết bẩn trên sàn nhà cho sạch tinh tươm, dọn dẹp mọi vụn thức ăn vương vãi và bụi bẩn trong bếp. Những trò nghịch ngợm của anh chị con khiến mẹ mệt nhoài và, mẹ đã để những cảm giác mệt mỏi và lo âu lấn át mất niềm vui cũng như hi vọng về con – điều kì diệu bé nhỏ sắp đến của mẹ đây.
Vì thế, mẹ viết những dòng này, như là lời hứa với con, với gia đình mình, và với bản thân mẹ rằng, kể từ đây, mẹ sẽ sống chậm lại một chút và ung dung tận hưởng từng giây phút cuối cùng của thai kì.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT