Sự phát triển
của bé

Gửi Bi Con Trai Của Ba Mẹ!!

Con trai của me! mẹ yêu con nhiều lắm! Mẹ nhớ ngày con trong bụng mẹ , mẹ rất hạnh phúc khi nói cho ba con nghe,ba mẹ rất vui khi biết trong bụng mẹ co một sinh linh...

Con trai của me! mẹ yêu con nhiều lắm!

Mẹ nhớ ngày con trong bụng mẹ , mẹ rất hạnh phúc khi nói cho ba con nghe,ba mẹ rất vui khi biết trong bụng mẹ co một sinh linh bé bỏng đang lớn dần từng ngày.
Rồi mẹ lo lắng , sợ hãi nghĩ đến thời khắc vượt cạn , cho rằng mình không vượt qua nỗi! Thế rồi không biết bằng cách nào con đã tiếp dũng khí và sức mạnh cho mẹ.Sinh con ra là bước ngoặt của đời mẹ khi thế giới dường như đảo lộn, xoay vần, mẹ mệt lắm , con à!!. Một lúc sao con yêu của mẹ cũng chịu ra đời,mẹ loay hoay tìm con  khi lần đầu tiên mẹ nhìn thấy gương mặt của con , 1 hình hài bé nhỏ của mẹ , mẹ rất vui sướng ba và mẹ ôm con vở òa trong hạnh phúc..
Con à!

Thế là hôm nay con đã tròn 7 tháng,nhìn con khôn lớn ba mẹ rất vui, con là kết tinh tình yêu của ba mẹ. Mẹ mong con sau này lớn lên sống phải có trách nhiệm, anh dũng,hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, đúng như cái tên ba mẹ đặt cho con (HẢI ANH), con hãy luôn nhớ điều đó nhé con trai, BI! của ba mẹ yêu con nhiều lắm!! 
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT