Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Hạnh phúc khi được làm mẹ

Ngày ...tháng ...năm ... Mình sắp được làm mẹ rồi! Tình yêu của ba mẹ đã có trái ngọt. Cám ơn thượng đế đã ban cho con...

Ngày …tháng …năm …
Mình sắp được làm mẹ rồi! Tình yêu của ba mẹ đã có trái ngọt. Cám ơn thượng đế đã ban cho con thiên thần bé nhỏ. Con ơi nhanh nhanh đến nhé.

Ngày …tháng …năm …
Con nghịch quá, mẹ chẳng ăn uống được gì cả, ốm nghén nặng luôn rồi, tối thì hết đá rồi đạp đủ các thể loại, con ơi ngoan cho mẹ ngủ nhé, mong sao ngày sinh tới nhanh nhanh.

Ngày …tháng …năm …
Lúc này có mơ mẹ cũng không nghĩ cân nặng của mẹ đã đạt con số vĩ đại, chân to như chân voi, mẹ thề không bao giờ nhìn đến cái giò heo nữa, vì nhìn cứ tưởng chân mình. Da dẻ đen như than, mặt đầy mụn.

Ngày …tháng …năm …
12h đêm con đòi ra gặp mẹ, ôi chưa bao giờ mẹ đau nhiều như thế, nhưng vui lắm vì biết mình sẽ gặp thiên thần bé nhỏ sau bao ngày mong chờ, rồi con chào đời trong niềm vui vỡ oà của mẹ, mẹ muốn hét lên cho cả thế giới này biết mẹ hạnh phúc mẹ vui sướng như thế nào, mẹ thấy cả  những giọt nước mắt hạnh phúc khi lần đầu ba bế con trên tay.

Ngày …tháng …năm …
Con trai yêu của mẹ! Vậy là mẹ con mình bên nhau được 10 tháng rồi con nhỉ, thời gian trôi qua nhanh thật. Những tháng ngày chăm con rất vất vả, lần đầu tiên làm mẹ, mẹ không biết phải như thế nào mới đúng, bế con cứ lóng ngóng đến tội, con bị trớ, mỗi lần ti sữa nhiều một chút là cứ ra hoài hết, lúc ấy mẹ chỉ biết khóc, ước gì mẹ bị thế thay con. Rồi con mọc răng, con sốt, mẹ đau lắm không thể sốt thay cho con. Những lúc con cười, nụ cười của con xua đi tất cả mệt nhọc, con bập bẹ baba, con làm trò, mẹ thấy cuộc đời thật hạnh phúc, mẹ mong con mẹ ăn ngoan ngủ giỏi mau lớn trở thành người có ích cho xã hội. Mẹ yêu con nhiều lắm con trai à.heart

tieu-bao-400x536

#nămđầuđờicủacon

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT