Sự phát triển
của bé

Hạnh phúc nhân đôi

Hạnh phúc được làm mẹ, hạnh phúc trên hành trình 40 tuần yêu thương được đồng hành cùng Marry Baby.

   
    Sau bao tháng ngày tưởng chừng như vô vọng, trong ngóng đến mòn mỏi ngày con bước vào cuộc sống cùng với ba mẹ, thì diệu kì thay con đã đến với nhà mình như một phép màu. Ngày nhìn thấy sự hiện diện của con, trong bụng mẹ với hai vạch đỏ trên que thử, mẹ đã khóc vì niềm hạnh phúc và tự hào trào dâng mà mẹ không thể dùng bất cứ từ ngữ nào để diễn tả.
     Con là hạnh phúc, là tất cả tình yêu của ba mẹ, nhưng con yêu biết không, niềm vui và lo lắng vì trái dấu nên cực hút nhau. Niềm vui đếm từng ngày để gặp con cũng đồng hành cùng bao lo âu trăn trở. Ôi…bao nổi lo của người lần đầu tiên làm mẹ, cơn nghén của những tuần đầu càng làm mẹ hoang mang hơn.
    Những câu hỏi cứ xuất hiện thường trực trong đầu : Mẹ nên ăn gì, uống gì để con khỏe mạnh? Những gì cần hạn chế? Trong suốt thai kỳ mẹ nên đi khám thai bao nhiêu lần? Cần làm những xét nghiệm gì? Chuẩn bị gì để con chào đời? Đặt tên gì cho con?… Càng làm cho ba và mẹ căng thẳng hơn bao giờ hết.
      May mắn thay, trong lúc loay hoay với mớ hỗn độn của các câu hỏi mẹ tự tạo nhưng ko dám tự trả lời như ngày con chưa đến bên nhà mình, mẹ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của gia đình, bạn bè và đặc biệt nhất là của Marry Baby với món quà Gift Box 2016 đã hỗ trợ và giải đáp cho mẹ rất nhiều thắc mắc của ngày đầu tiên con đến.
     Hộp quà tuy nhỏ nhắn xinh xinh nhưng chứa đựng một ý nghĩa vô cùng lớn.
Quà cho mẹ:

  • 1 sổ tay Marrybaby Pregnancy Handbook.
  • 1 00 gr bột giặc và 150 ml nước giặc OMO.
  • 1 Voucher trị giá 430.000 đồng của Maternity Spa.
  • 1 Voucher trị giá 100.000 đồng của thương hiệu LAZADA.
  • 2 miếng lót thắm sữa.

Quà cho bé:

  • 3 miếng tả thương hiệu Merries, xuất xứ Nhật Bản.
  • 1 lọ tinh dầu tràm Bé Yêu 50ml.

       Mẹ ấn tượng nhất là cuốn sách “sổ tay Marrybaby Pregnancy Handbook.”. Chỉ nhìn bên ngoài thôi cũng đã đủ thích thú với màu sắc bắt mắt, hình ảnh sinh động, bên trong thì nội dung vô cùng tinh tế con yêu ạ.
    Như thấu hiểu được nỗi lo của mẹ, nội dung lần lượt trả lời câu hỏi mà mẹ đặt ra qua từng trang sách. Sau khi ba và mẹ đọc “sổ tay Marrybaby Pregnancy Handbook” nỗi lo đã tạm gác qua một bên để mẹ hoàn toàn đồng hành cùng niềm hạnh phúc chờ đón con yêu chào đời.

    Giờ đây mẹ đã có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc thai kỳ, những việc cần làm để 40 tuần trở nên yêu thương.
   Cảm ơn Marry Baby, cảm ơn Gift Box. Hãy luôn đồng hành cùng mẹ con mình nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT