Sự phát triển
của bé

Hộp quà yêu thương dành cho mẹ con mình

May mắn thay mẹ được chương trình tặng hộp quà thật đẹp, và bên trong hộp quà có nhiều món rất cần thiết cho cả mẹ và con, mẹ đều thích tất cả món quà ấy nhưng mẹ thích nhất là cuốn cẩm nang 40 tuần yêu thương

Tia nắng hạnh phúc rọi vào tim mẹ, là ngày mẹ đón tin mừng từ chiếc que thử nổi lên 2 vạch hồng thắm. Con đã bên mẹ, ngay trong cơ thể mẹ, một mối liên kết vô hình mà sao thiêng liêng quá đỗi. Mẹ biết rằng hành trình yêu thương đang bắt đầu từ đây, theo mỗi ngày con phát triển lên trong bụng mẹ.

Mẹ rất hay vào web marrybaby.vn để đọc tin tức về mẹ và bé, những kiến thức lúc mang thai, đọc những chia sẻ của các mẹ đi trước, rồi mẹ thấy có chương trình tặng hộp quà rất hay và ý nghĩa, nên mẹ liền đăng kí hi vọng sẽ nhận được món quà đầu tiên cho con..

May mắn thay mẹ được chương trình tặng hộp quà thật đẹp, và bên trong hộp quà có nhiều món rất cần thiết cho cả mẹ và con, mẹ đều thích tất cả món quà ấy nhưng mẹ thích nhất là cuốn cẩm nang 40 tuần yêu thương, giúp mẹ hình dung và biết được con lớn thế nào? Con làm gì trong bụng mẹ? Giúp mẹ chọn được tên hay cho con, cung cấp nhiều kiến thức có ích với mẹ. Đọc những dòng tâm sự của con qua mỗi tuần mẹ cảm nhận được niềm hạnh phúc lớn lao mà mẹ đang có..

Cùng với cuốn cẩm nang mẹ nhận được những món quà khác như là dầu tràm, miếng lót thấm sữa, Omo dịu nhẹ, thỏ len lục lạc, tã, voucher chăm sóc sau sinh… Cảm ơn chương trình của marrybaby.vn nhiều lắm, một món quà dành tới các mẹ bầu như mình thật sự ý nghĩa! Các mẹ bầu khác chưa đăng kí thì nhanh tay đăng kí để có quà cho bé iu nha!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT