Sự phát triển
của bé

Kem yêu bố lắm

Hôm nay, bố nhìn thấy Kem nghịch thế nào rồi nhé.

Một tháng mới được nói chuyện hình ảnh với bố 1 lần vài ngày mà Kem nhớ mặt bố ghê lắm. Mỗi lần thấy mẹ cầm tab nói chuyện với bố, Kem đều nhìn vào màn hình rất chăm chú. Mẹ bảo Kem thơm bố đi Kem đều đưa miệng về màn hình thơm bố lia lịa. Gớm. Lúc thì dãi Kem, lúc thì đồ ăn cháo, hay hoa quả trong miệng Kem dính be bét vào cái màn hình tab hay điện thoại của mẹ. Mất công mẹ phải lau chùi lâu chết người. 
Hôm nay, bố nhìn thấy Kem nghịch thế nào rồi nhé. Cả rổ rau sống của ông bà mà Kem bới bới, dứt dứt nát tung; rồi cầm cả rổ đổ ra nền nhà xong vấy lung tung mỗi nơi một tí. Cái quần bông trắng mẹ mới mua cũng bị nhựa lá sung và mơ lông bám xanh đen cả quần. Ông nội bảo kệ nó bẩn tí chả sao. Không sao là thế nào nhìn mất đẹp đi chứ Kem ơi, nhưng mà cứ nghịch thế thì mẹ biết làm thế nào với con giờ. Chán con thật đấy. 
Bà ngoại ra chơi, bà mua cho con 3 bộ quần áo mới. Áo thì vừa còn quần thì hơi chật. Bà phải mang quần về đổi lại. Tuần sau con mới có quần mặc.hiiii. Hai bà mua cho con, bác mua cho con cả dì mua cho con nữa khiến mẹ cũng ít phải mua cho con hơn. Con trai của mẹ nhận được tình yêu thương của cả nhà hai bên lắm đó con trai ạ. Con ăn ngoan, chóng lớn con nhé. Mẹ yêu con nhiều lắm. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT