Sự phát triển
của bé

Khỉ con 15 tháng

Người bạn nhỏ của mẹ

15 tháng tuổi xinh yêu của mẹ biết nói líu lo tất cả các từ đơn rồi, học bắt chước cái gì cũng nhanh. Chỉ mỗi cái là bướng thôi.
15 tháng tuổi câu dài nhất em nói được là “Tết tết tết tết đến rồi”
15 tháng tuổi trong bầu không khí cả nước sục sôi cổ vũ cho đội tuyển U23 em học thêm dược câu ” sút vàoooo”
15 tháng tuổi mẹ có thể nhờ em lấy cái này cái kia, mẹ bắt tự dọn đồ chơi rồi
15 tháng tuổi em chưa biết cầm thìa và vẫn ăn cháo thôi. Thôi, để ra tết mẹ dạy em và tập cho em ăn cơm vậy. Dạy em tự lập. Để em còn đi học. Thương lắm. Em của mẹ sinh mổ, vì mẹ ko có kinh nghiệm em phải tráng ruột bằng sữa công thức đã thiệt thòi rồi. Mẹ ko muốn cai ti cho em, muốn để em ti mẹ thật lau đến khi em tự bỏ. Nhưng mẹ ko cai ti thì ko biết em đi học có ổn ko. Lúc nào mẹ cũng chỉ nghĩ đến em thôi. Mỗi ngày, chỉ khi về đến nhà nhìn thấy em lòng mẹ mới dịu lại.
15 tháng tuổi, mẹ không thể nào diễn tả được niềm hạnh phúc mỗi ngày mẹ đi làm về, em chạy lon ton ra đón mẹ, cười và gọi ” Mẹ, mẹ, mẹ”. Lần đầu tiên em cất tiếng gọi mẹ là lúc mẹ đang nấu ăn, em chạy lại níu quần mẹ ngẩng mặt lên cười âu yếm rồi gọi “mẹ”. Cảm giác yêu thương như vỡ òa trong mẹ. Sao mẹ yêu em nhiều đến thế.
Chẳng mấy mà lại sắp đến tết rồi. Đây là cái tết thứ 2 của em nhỉ. Năm ngoái còn bế ngửa nhưng em cũng thức đến qua giao thừa mới chịu ngủ. Năm nay em đã chạy lon ton khắp nhà được rồi. Mẹ yêu người bạn nhỏ của mẹ nhiều lắm.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT