Sự phát triển
của bé

Khỉ con 18m4d

Em bé ngoan của mẹ

Khỉ của mẹ ngoan thật là ngoan. Mấy ngày này em hay quấn bố thôi. Hai bố con khúc khích với nhau cả ngày. Cái gì cũng bố. Quần áo đẹp cũng bố mua. Hỏi ai nấu cho ăn cũng bố. Chắc biết mẹ bầu bí mệt nên ko nhõng nhẽo mẹ nhiều. Dù đang trong tuần khủng hoảng nhưng khỉ con của mẹ vẫn ăn ngoan, ngủ ngoan.
Khỉ của mẹ yêu ti mẹ nhiều lắm. Sở thích của em là nằm lên bụng mẹ để ti. Vậy mà mẹ chỉ thử bảo con ngồi lên em bé rồi thì cái mặt em nghệt ra và ko dám trèo lên bụng mẹ nữa. Có lúc mẹ thương quá bế em đặt lên bụng mẹ để ti, cái mặt em vừa mừng rỡ lại vừa vỗ vào bụng mẹ lo lắng ” em bé, em bé” và ôm mẹ một cái chứ ko dám nằm lâu. Cũng có lúc e quên vừa ti vừa trèo lên bụng mẹ rồi lại tự bảo “em bé, em bé” rồi trèo xuống vuốt bụng mẹ “thương, thương”. Những lúc như vậy mẹ vừa hạnh phúc lại càng thương em nhiều hơn. Vì em bé của mẹ biết nghe lời, vì em bé của mẹ ngoan quá đi thôi.
Khỉ của mẹ, em bé ngoan của mẹ. Dù sau này khi mẹ sinh em rồi, thời gian mẹ dành cho con có thể không được nhiều như bây giờ vì phải san sẻ với em. Nhưng mẹ hi vọng con có thể biết rằng, mẹ yêu con gái của mẹ nhiều nhiều lắm. Mẹ hứa sẽ cố gắng thật nhiều vì các con.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT