Sự phát triển
của bé

Khỉ con Ku Ken của Cha Mẹ!

#nămđầuđờicủacon Ngày mà mẹ biết con đã đến với mẹ làm cho mẹ vui như điên cứ cười suốt ngày hôm đó, em bé của mẹ thật ngoan 9...

Ngày mà mẹ biết con đã đến với mẹ làm cho mẹ vui như điên cứ cười suốt ngày hôm đó, em bé của mẹ thật ngoan 9 tháng 10 ngày của mẹ trôi qua vô cùng yên bình và hạnh phúc con không hành mẹ gì hết, mẹ ăn được ngủ được và con cũng tăng cân đều đều.

Ngày 09/4/2016 là ngày quan trọng nhất đời mẹ vì ngày hôm đó con không chịu ở trong bụng mẹ nữa, con đòi chui ra gặp cha mẹ, ông bà, bác sĩ bắt con ra và nói bé trai nhe em 3 phút sau đó mẹ được hôn lên má con lần nào, nhìn vào má con còn đỏ hỏn mẹ vui mừng đến rơi nước mắt.

Sau 12 giờ cách ly thì mẹ thật sự được ôm con vào lòng, cái cảm giác của tình mẫu tử thật thiêng liêng và khó tả, mẹ không còn là cô vợ hay nhõng nhẽo với chồng nữa mà bây giờ mẹ cảm thấy mẹ trưởng thành hơn rất nhiều, mẹ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, bảo vệ và chăm sóc con tốt nhất có thể, vì con mẹ có thể nhịn ăn, nhịn ngủ, nhịn đi vệ sinh chỉ để cho con ngon giấc, vì con mẹ có thể làm tất cả miễn sao con có cuộc sống thật tốt và nụ cười luôn ở trên môi như hiện tại.

image-10-400x711
#nămđầuđờicủacon

Mẹ mong cho con luôn mạnh khoẻ hay ăn chóng lớn và biết vâng lời ông bà cha mẹ nghe con trai, mẹ yêu ku Ken của mẹ nhất trên đời!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT