Sự phát triển
của bé

Khi nhà có thêm thành viên

Còn con gái mẹ thì thấy em bé thích lắm, ngồi ngắm em miết thôi. Không biết sau này con có em con có còn ngoan như thế không nhỉ. mẹ sẽ đợi đến lúc con lớn hơn xíu nữa rồi mới sinh em bé con con xí muội nhỉ.

Thế là nhà mình lại đón thêm một thành viên mới.Dì sinh em bé nên phải ở viện 2 ngày. Mẹ đảm nhận trách nhiệm trong con và em tí xíu.

Vì là lần đầu tiên xa mẹ nên khi buồn ngủ em hơi quấy, em khóc mẹ dỗ cũng không nín, em khóc một lát rồi ngủ thiếp đi. Con gái của mẹ không giành mẹ với em. Con bảo ” mẹ dỗ em đi con ngủ với ngoại”. Nói thì nói thế thôi nhưng khi gần buồn ngủ con cũng đòi mẹ. Mẹ cho hai chị em nằm trên võng đưa ngủ luôn. Hai ngày thì mẹ xin cho dì về, thật ra thì bệnh viện người ta không cho về, người ta bắt ở lại năm ngày, nhưng ở viện bất tiện quá nên mẹ xin cho dì về dể tiện chăm sóc. Em Tí xíu hư lắm tưởng là em bé giành mất mẹ của mình nên cứ vào chỗ em là đánh em bé. Còn con gái mẹ thì thấy em bé thích lắm, ngồi ngắm em miết thôi. Không biết sau này con có em con có còn ngoan như thế không nhỉ. mẹ sẽ đợi đến lúc con lớn hơn xíu nữa rồi mới sinh em bé con con xí muội nhỉ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT