Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Lần đầu tiên

Lần đầu làm mẹ và lần đầu chạm mặt con – thiên thần bé nhỏ của ba mẹ - là phút giây thiêng liêng để lại trong lòng mẹ ấn...

Lần đầu làm mẹ và lần đầu chạm mặt con – thiên thần bé nhỏ của ba mẹ – là phút giây thiêng liêng để lại trong lòng mẹ ấn tượng thật khó phai và những cảm  xúc thật khó tả.
Lần đầu tiên biết trong người mẹ đang có một mầm sống, cảm giác đó thật sự không bao giờ mẹ quên. Tim mẹ đập rộn ràng, mọi thứ xung quanh dường như đứng lại, mắt mẹ mở to nhìn khuôn mặt của ba con vui mừng hạnh phúc, ba và mẹ như muốn hét lên vì cảm giác không gì diễn tả được này.
Lần đầu tiên biết thế nào là những cơn đau xé da xé thịt để chào đón con, với mẹ đó là một cảm giác thiêng liêng. Nhóc quậy của mẹ hành mẹ tê tái 2 ngày mới chịu gặp ba mẹ.
Lần đầu tiên chạm mặt con, cảm giác ấm áp, yêu thương, cảm giác từ bây giờ mẹ có vai trò thật to lớn là mẹ của một thiên thần giống ba con như tạc thật thú vị con à. Mẹ yếu hẳn sau khi sinh con nhưng mẹ chẳng muốn nhắm mặt lại ngủ hay nghỉ ngơi chút nào cả mà cứ muốn ngắm con từng giây từng phút. Những giọt nước mắt hạnh phúc cứ nhẹ nhàng rơi. Ba hôn trán an ủi mẹ, mắt ba cũng ngấn nước.
Lần đầu tiên bế con, mẹ lóng ngóng chẳng biết phải bế như thế nào để con dễ chịu. Cả lần đầu con ị nữa.
Lần đầu tiên.
Lần đầu tiên.
Con biết nằm nghiêng.
Con biết lật.
Con bước những bước đi đầu tiên vào đúng ngày sinh nhật 1 tuổi của mình.
Biết bao nhiêu cái lần đầu tiên mẹ đều ghi nhớ hết.
Con trai ngoan. Ba mẹ yêu con nhiều nhiều lắm.

#nămđầuđờicủacon

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT