Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Mặt trời bé nhỏ của mẹ

Con thân yêu! Con biết không? Lúc mẹ biết mình có thai, do quá bỡ ngỡ nên mẹ đã khóc một trận. Ba đã chửi mẹ...

Con thân yêu!

Con biết không? Lúc mẹ biết mình có thai, do quá bỡ ngỡ nên mẹ đã khóc một trận. Ba đã chửi mẹ khùng đấy con. Mà mẹ thật ngốc, đúng không? Vì có con, là điều tuyệt vời nhất, thì cớ sao lại khóc?

Nhớ lại thời gian đầu mang thai, khi mà con dần hình thành trong bụng, mẹ đã bị nghén rất nhiều. Nhưng mà, con chính là động lực để mẹ vượt qua những cơn nôn kinh hoàng ấy.

Mẹ cũng không bao giờ quên được cái cảm giác khi mẹ cảm nhận được những cú đạp của con vào bụng mẹ, nhất là cú đạp đầu tiên, cảm xúc ấy khó mà diễn đạt bằng lời!

Và dĩ nhiên là mẹ vẫn còn nhớ như in những cơn đau đẻ kinh khủng khiếp đó, cùng với niềm hạnh phúc trào dâng khi nghe tiếng khóc của con lúc chào đời.

Dù khá là vất vả nhưng cuối cùng mẹ cũng đã sinh con ra toàn vẹn và khỏe mạnh. Con không biết là mẹ đã vui như thế nào đâu.

Mẹ không ngờ là nhanh thật đó! Mới đây mà con đã được một tuổi rồi. Một năm trôi qua với biết bao cung bậc cảm xúc. Nếu mà viết nhật ký thì chắc là cả ngàn trang.
Con trai của mẹ rất là ngoan, con có thể tự chơi tự ăn tự ngủ. Mặc dù con hơi nghịch nhưng rất biết nghe lời. Con nhớ là càng lớn phải càng ngoan hơn đấy nhé! Đặc biệt là phải chăm ăn chăm ngủ để mau lớn thành người đàn ông mạnh mẽ chở che cho mẹ nè!

Mẹ yêu con!

Nãy giờ mẹ con diễn sâu quá! Giờ đến lượt của con ạ! Hihi

Con xin chào tất cả mọi người!
Con tên là Bạch Long Vỹ, ba mẹ hay gọi con là Sunka.
Con thích nhất là đọc sách, nghe nhạc giao hưởng và được ôm mẹ tuti.
Con đã có thể tự xúc thìa và con ăn rất ngoan.
Con sẽ cố gắng để trở thành niềm tự hào của ba mẹ ^^

fb_img_1479142427464-400x600

#nămđầuđờicủacon

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT