Sự phát triển
của bé

Mặt Trời Của Mẹ

Gửi Su Hào của mẹ Con biết không lần đầu tiên biết con xuất hiện trong cuộc đời của mẹ,mẹ đã rất lo lắng,mẹ lo lắng vì lúc đó ba mẹ chưa lấy nhau,lo...

Gửi Su Hào của mẹ
Con biết không lần đầu tiên biết con xuất hiện trong cuộc đời của mẹ,mẹ đã rất lo lắng,mẹ lo lắng vì lúc đó ba mẹ chưa lấy nhau,lo lắng vì ba là người theo Đạo gia đình ba sẽ không thích một cô con dâu như mẹ và mẹ sợ vì mẹ không biết mình sẽ phải chăm sóc con thế nào.Nhưng khi ông bà nội biết có con đã rất vui mừng cả ba con cũng vậy,ba lúc nào bảo mẹ phải đi đứng nhẹ nhàng,rồi còn nấu rất nhiều món cho mẹ tẩm bổ,ba bảo rằng mẹ phải ăn thật nhiều thì con mới khoẻ mạnh được.Tất cả những việc ba làm đã làm cho mẹ rất hạnh phúc và cũng vơi đi phần nào sự lo sợ ngày càng lớn lên trong lòng.
Ngày…..con rất ngoan mẹ chẳng nghén như những bà mẹ khác,con theo mẹ đi làm thi thoảng làm mẹ đau một xíu và hay đòi ăn nhiều hơn một xíu.
Ngày…khi ba mẹ biết con là một cậu bé ba đã đặt cho con một cái tên là Su Hào,khi mẹ hỏi ba sao lại đặt tên con như vậy ba bảo rằng ba mong con sau này ra đời sẽ tròn trĩnh đáng yêu như củ su hào vậy???
Ngày….lần đầu tiên con đạp,mẹ cảm nhận được một mầm sống nhỏ đang lớn lên trong mình mẹ hạnh phúc đến mức cả đêm hôm đấy không ngủ được chỉ nằm nghĩ sau này con sẽ thế nào.
Ngày…..ba đưa mẹ đi siêu âm ai cũng nói con giống ba nhiều lắm ba thì cười tươi vì có thêm một bản sao giống mình,nhiều đêm ba còn lấy ảnh siêu âm của con ra ngắm nữa chắc ba mong con nhiều lắm đấy???
Rồi ba mẹ cũng lấy nhau cuộc sống hôn nhân có cái gì đó khác lắm,ba mẹ thường cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt,vì những lúc không hiểu nhau và vì ai cũng ôm cái tôi của mình quá lớn mẹ đã khóc sau những lần như vậy,Nhưng Su Hào à?con chính là sợi dây gắn kết tình cảm giữa ba và mẹ,ba mẹ đều hiểu vì con ba mẹ sẽ yêu thương nhau nhiều hơn cố gắng vì gia đình nhỏ của chúng ta nhiều hơn và chờ đến ngày ba mẹ được gặp con.Vì vậy con hãy ngoan ngoãn ở trong bụng mẹ chờ đủ ngày đủ tháng để chúng ta gặp nhau nhé.
Mặt trời của mẹ???

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT