Sự phát triển
của bé

Mẹ chơi sang

Bố bảo mẹ hoang thế. Sài sang thế. Phải sang chứ. Con là con trai mẹ mà. Mẹ có phải nhịn ăn nhìn mặc cũng phải cho con sử dụng hàng chuẩn và chất lượng chứ.

Bố về cảng được vài ngày rồi. Vì cái vụ của ông nội Kem mà mẹ với bố lại đấu khẩu với nhau đấy con trai ạ. Thế nên cũng căng thẳng mất một ngày. Xong bố con là chúa đểu. Chọc ngoáy mẹ ngay được. Lại huề. Lại cười. Lại buôn bán tấp nập.
Mẹ mua bột Yến Mạch 12 vị cho con. Mẹ đặt của 1 cô bên Úc, cô ấy gửi hàng về Việt Nam. Bố bảo mẹ hoang thế. Sài sang thế. Phải sang chứ. Con là con trai mẹ mà. Mẹ có phải nhịn ăn nhìn mặc cũng phải cho con sử dụng hàng chuẩn và chất lượng chứ. Tối về, mẹ sẽ hướng dẫn cho bà việc cho con ăn Yến Mạch. Mẹ đang bảo bố, xem bạn bè của bố có ai ở Úc chuẩn bị về thì nhờ mua cho con một vài hộp Yến Mạch con ăn dần. Nhưng bố bảo đợt này có vẻ khó, vì bạn bố về toàn người không thân thiết nên nếu có nhờ được cũng chỉ nhờ mua được 2 hộp là cùng. 2 hộp thì hơi ít nhỉ con trai. Thế thì con ăn làm sao đủ. hii. Làm sao được nhỉ. Giờ thì chịu rồi. Mẹ cứ mua của cô này thì hơi đắt con trai ạ. mẹ thì cũng không có bạn bè nào ở Úc để nhờ mua cả. Thôi chịu khó vậy. Mẹ chịu khó cho con ăn đầy đủ thì chắc cũng không sợ thiếu chất. Chỉ là mẹ muốn con mẹ được ăn ngon hơn thôi. Ráng chờ lúc nào có thể, bố sẽ nhờ bác nào mua hộ cho con nhé. Thi thoảng mẹ vẫn sẽ nhờ cô ấy mua và gửi về cho mẹ con mình. hiii.
Mẹ mua Goon nội địa Nhật. Bố bảo dùng sang nhỉ. Uh. Phải sang chứ, chim cò của con trai mẹ là quan trọng mà thế nên có thể thì mẹ vẫn mua đồ hịn hịn cho con dùng chứ, con trai nhỉ. 
Mẹ và bố đang tính kế làm ăn. Bố đã nói chuyện với đại lý rồi. Bố bảo chỉ cần mẹ bàn với ông nội để làm cửa hàng nữa thôi. Hi vọng cái này sẽ thành hiện thực. Hi vọng bố mẹ có thể mở một cửa hàng của riêng mình. hiii.
Yêu con, con trai của mẹ.
Con ngoan. 
Hay ăn chóng lớn nhé.
Bố mẹ yêu con lắm.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT