Sự phát triển
của bé

Mẹ đi bán sữa của con

Chiều qua mẹ phải mang 2 hộp S26 của con đi bán. Con đang ăn meiji quen nên mẹ cũng không muốn cho con ăn linh tinh. Mang ra shop đó họ hỏi tại sao lại bán. Rồi sữa này xuất xứ thế nào. Mẹ cũng thật thà bảo...

Con mọc thêm răng thật. Lợi con đã nứt rồi. một cái hàm dưới và một cái hàm trên nữa. Nhưng cái hàm dưới thì rõ hơn. Mẹ nhìn mãi cũng không đoán được là hàm dưới con chuẩn bị mọc lên 1 hay 2 cái. Nhưng nếu một cái thì cái răng đó to gấp hai lần cái răng bên cạnh ấy. Chắc là 2 cái rồi. Mẹ nôn nóng quá. Mong được nhìn thấy hàm răng của con.
Ngày trước chưa có răng cứ nhìn con cười là mẹ lại buồn cười. Vì hàm toàn lợi chẳng có răng đâu. Nhưng nhìn vẫn yêu con lắm. Bây giờ con có răng rồi nhưng lưa thưa vài cái răng lọt thỏm trong 2 hàm lợi ấy mẹ lại càng buồn cười. Nhưng buồn cười bao nhiêu lại yêu bây nhiêu. Con làm gì mẹ cũng thấy yêu cũng thấy thương lắm lắm.
Ngày hôm qua, sáng con ăn có 120ml sữa, gần 2 thìa cháo.Chiều con ăn 290ml sữa và gần 2 thìa cháo nữa. Ngày hôm qua con ăn hoàn toàn sữa mẹ. Như vậy là ngày qua con ăn uống cũng được. Con cứ ăn khỏe như thế nhé cho đảm bảo sức khỏe, đủ chất và phát triển thật tốt nữa đấy con trai ạ.
Chiều qua mẹ phải mang 2 hộp S26 của con đi bán. Con đang ăn meiji quen nên mẹ cũng không muốn cho con ăn linh tinh. Mang ra shop đó họ hỏi tại sao lại bán. Rồi sữa này xuất xứ thế nào. Mẹ cũng thật thà bảo con còn mấy hộp meiji mà mẹ thì không muốn đổi sữa cho con. Và sữa là do bố con tận tay xách từ Úc về cho con. Hàng hoàn toàn đảm bảo. Họ bảo mang meiji ra họ cũng bán hộ cho mình nữa. Nhưng thôi, meiji để phòng cho con những lúc con thiếu sữa mẹ nữa chứ. Với lại cũng còn 5 tháng nữa là hết hạn rồi, mẹ để lại cho bà uống. Rồi tháng tới bố nhờ người mang thêm 2 hộp nữa với một tí canxi milk cho con nữa. Lúc con tròn 1 tuổi nếu sữa 0-1 vẫn còn thì lúc đó mẹ mang đi bán sau. Giờ vẫn phải để dành cho con nữa. Chúc con của mẹ hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn con nhé. Mẹ yêu con lắm.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT