Sự phát triển
của bé

Mẹ lại tiêu pha lung tung rồi

Làm thế nào để mẹ không mua sắm lung tung, linh tinh bây giờ con trai nhỉ. huuuu.

Con trai yêu quý!

Dạo này, mẹ phóng tay quá. Mẹ mới mua 2 đôi giầy nike đểu đểu của bác phó phòng mẹ. 200k 2 đôi đó. Hàng đểu nhưng đi cũng ok, chỉ tội không sướng chân như hàng sịn thôi, cũng giữ dáng, không mất dáng. Mẹ mua cho dì một đôi đấy, thế nên mẹ mới lấy hai đôi.
Ngày trước hôm thứ 6, mẹ cũng có đặt một đôi giầy bitis trên mạng. 410k. Người ta bảo thứ 2 mẹ sẽ nhận được hàng. Mẹ đăng ký mà tưởng không đăng ký được. Cứ đinh ninh là đăng ký chưa hoàn thành thế nên mới lấy 2 đôi của bác phó phòng. Ai dè vùa lấy xong thì bưu điện giao hàng. Đen đủi quá con trai ạ. Thôi thì, đã trót rồi đành phải dùng thôi. Chả sao cả con trai nhỉ. hee.e Bằng 1 cái áo của con thôi mà. Thi thoảng cũng phải cho mẹ trưng diện tí chứ con trai nhỉ.

Mẹ mới mua cái váy. Cái mà chụp ảnh cùng con trai của mẹ ấy. Dì Cún mua cho mẹ một cái nữa là 2. Hôm trước mẹ lại đặt qua mạng 1 cái váy nữa là 3. Họ cũng hẹn thứ 2 giao hàng con trai ạ. Thế là mẹ đến đầu tuần lại phải tra 1 đống tiền. Nghĩ mà xót quá con trai của mẹ ạ. Chết cái tội rảnh rỗi sinh nông nổi cứ nhòm nhòm xong thích thích xong triển triển xong lại xót xót. Nhưng đã trót rồi thì xót xót cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì con trai ạ.

Mẹ cũng nhờ bạn mẹ bên Hàn mua cho mẹ một thỏi son bóng dưỡng môi và một tuýp kem chống nắng. Em của cô ấy sắp về Việt Nam rồi. Gần Tết mẹ lại tốn thêm khoản tiền ấy nữa, con trai ạ. Ôi. mẹ điên mất thôi. Tiền thì còn nhiều việc cần tiêu mà mẹ cứ tiêu lung tung có chết không cơ chứ. Hức hức. Mẹ điên mất. Mấy cái khoản phát sinh tự do này mẹ cứ kìm kìm xong đùng một phát hứng lên là bao nhiêu thứ kìm mẹ mua hết con trai ạ.

Làm thế nào để mẹ không mua sắm lung tung, linh tinh bây giờ con trai nhỉ.
huuuu.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT