Sự phát triển
của bé

Mẹ tủi thân

Ông dần thay thế vị trí của mẹ trong con rồi. Mẹ buồn lắm. huuuuu.

Con trai ạ.
Mẹ buồn lắm.
Mẹ thấy tủi thân vô cùng khi con trai của mẹ không theo mẹ. 
Mẹ đi làm về, con nhìn mẹ như người dưng. Ấy bởi vì, ông nội đang bế con. Con chỉ cười khi mẹ nhìn con cười và hỏi con thôi. Con không theo mẹ. Ở nhà, bà cho con ăn no rồi, nên nếu con không đói thì con cần ông nội con hơn chứ không phải mẹ. Khi con ăn no, ông có thể bế cho con ngủ chứ con không cần mẹ như trước nữa. Khi con ăn no, ông có thể cho con đi chơi mọi nơi mà con không cần để ý đến mẹ. Khi con ăn no, thì mẹ không là gì của con.
Mẹ buồn lắm. 

Ông hay bế con đi chơi. Ông bế con đi từ nhà nọ sang nhà kia. Ông chiều con ghê gớm từ việc cho con xem ti vi. Đến việc làm trò cho con cười, con thích. 
Ông không quát lên như mẹ. Mẹ đôi bị cồn cào, con cấu đau nên quát. Đôi khi vì con không nghe lời nên mắng, thế nên những lúc ấy con đều méo xệch mồm. Và có lẽ đó cũng là lý do khiến con không theo mẹ.
Mẹ đi làm cả ngày, trưa về với con được 1 chút. Tối về với con được lúc thì con lại đi ngủ. Vì vậy, có thể vì vậy nên con cũng không theo mẹ nhiều như ông. Trong khi ông ở nhà với con. 
Mọi người cứ bảo là như vậy mẹ càng nhàn, không bị con quấn chân. Trước đây, mẹ cũng nghĩ nếu con không ôm mẹ nhiều như thế thì mẹ càng nhàn, mẹ sẽ không cập rập có thời gian làm cái nọ cái kia. Nhưng đó là lúc con còn nhỏ. Chứ giờ, mỗi lần thấy con không theo mẹ là mẹ thấy tui thân vô cùng con trai ạ.
Ông dần thay thế vị trí của mẹ trong con rồi.
Mẹ buồn lắm.
huuuuu.
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT